U23 Việt Nam cử gián điệp sang "xem giò" U23 Australia

THỨ BẢY, 13/01/2018 19:31:00

Để nắm được thông tin về đối thủ U23 Australia, HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang-seo đã cử những trợ lý của mình theo dõi đội bóng đến từ xứ sở Chuột túi.

U23 Việt Nam cử gián điệp sang

Trợ lý Lee Young-jin luôn là người được cử đi theo dõi đối thủ

Cụ thể, 3 trợ lý Lee Young-jin, Lê Tuấn Long và Lư Đình Tuấn đã được cử đến dự khán trong trận đấu giữa U23 Australia và U23 Syria.

Mục đích của chuyến đi này là nhằm đánh giá được 2 đối thủ trên, nhất là U23 Australia, đội bóng tiếp theo mà U23 Việt Nam sẽ chạm trán tại VCK U23 Châu Á 2018.

Thông tin thu về được cho thấy những dữ liệu đáng quý để HLV Park Hang-seo có thể đưa ra những chiến thuật tốt nhất cho U23 Việt Nam trong trận đấu tới.

Ông Park nổi tiếng là một người rất cẩn thận về việc đánh giá đối thủ. Trước những trận đấu của U23 Việt Nam hay ĐTVN, sẽ có ít nhất 2 đến 3 người trong BHL làm vai trò "thám thính" các đối thủ.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng yêu cầu được xem những băng hình những trận đấu của đối thủ. Trước cuộc đối đầu với U23 Australia, toàn đội đã có buổi họp để phân tích băng ghi hình đối thủ này một cách chi tiết.

VCK U23 Châu Á lần này, U23 Việt Nam còn có sự đồng hành của GĐKT Juargen Gede. Ông Gede sẽ cùng ông Park có những trao đổi về chiến thuật cho U23 Việt Nam.

GĐKT Juargen Gede dduocj coi là người mang lại nhiều may mắn. 2 lần ông cùng các đội lứa trẻ của ĐTVN đi "đánh xứ người" đều đạt kết quả cao. Một lần ông cùng U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn đoạt vé dự U20 World Cup, lần khác ông Gede cùng U15 Việt Nam và HLV Vũ Hồng Việt đánh bại Thái Lan trong trận chung kết tại giải U15 ĐNÁ.

Với những sự giúp sưc về chiến thuật như vậy, chắc hẳn HLV Park Hang-seo đã có cho mình đấu pháp trước U23 Australia. Điều quan trọng là các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có màn trình diễn như thế nào.

H.T / Theo MASK Online