U23 Việt Nam được nữ phóng viên Hàn Quốc khen hết lời

THỨ HAI, 08/01/2018 21:35:04

Từ kinh nghiệm của mình, nữ phóng viên Jung Jae Eun của tạp chí Fourfourtwo phiên bản tiếng Hàn nhận định rằng, U23 Việt Nam sẽ tiến bộ và gây nhiều bất ngờ nhờ 2 HLV lão luyện là Park Hang-seo và Lee Young-jin.

U23 Việt Nam được nữ phóng viên Hàn Quốc khen hết lời

U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm nên bất ngờ tại VCK U23 Châu Á 2018 (Ảnh: Thường Hải)

Phóng viên Jung Jae Eun cho biết: "Tôi có ấn tượng đặc biệt với các cầu thủ Việt Nam, tất nhiên là cả U23 Việt Nam. 

Tôi đã có may mắn xem U.23 Việt Nam thi đấu với U.23 Hàn Quốc ở vòng loại U.23 châu Á. Đó là trận đấu các bạn gây ấn tượng mạnh bởi lối chơi thông minh và kỹ thuật của mình."

Đặc biệt, cô Jung Jae Eun cho rằng sự có mặt của HLV trưởng Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin sẽ làm U23 Việt Nam trở nên khó lường với lối đá tấn công tổng lực.

"Cả ông Park lẫn ông Lee đều có kinh nghiệm tại World Cup, đấu trường danh giá nhất thế giới. Các cầu thủ Việt Nam sẽ được bước vào những trận đấu lớn theo cách tốt nhất nhờ kinh nghiệm của họ.

Tại Hàn Quốc, cả ông Park lẫn ông Lee đều được biết đến với đam mê theo đuổi lối chơi chuyền bóng ít chạm hướng nhanh lên phía trước. Cả ông Park lẫn ông Lee đều thích chơi thứ bóng đá tổng lực. Họ đủ khả năng giúp các cầu thủ U.23 Việt Nam có thể chơi bóng mạnh mẽ suốt 90 phút.

Tôi nghĩ, nếu cải thiện được thể lực và nhập cuộc mạnh mẽ ở trận đấu tới, U.23 Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước U.23 Hàn Quốc”, nữ phóng viên của tờ Fourfourtwo đánh giá.

H.T / Theo MASK Online