2 ngày sau khi cầm còi tại Việt Nam, trọng tài Thái Lan bất ngờ bị bắt vì nghi dàn xếp tỉ số

Thứ ba, 21/11/2017 19:03:00

VnBongda.vn -  Trọng tài Pummarin Khamruen, người vừa bắt chính trong trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam tại vòng 25 diễn ra chủ nhật vừa qua (19/11), đã bị bắt giữ tại quê nhà Thái Lan do bị nghi ngờ liên quan đến dàn xếp tỉ số.

2 ngày sau khi cầm còi tại Việt Nam, trọng tài Thái Lan bất ngờ bị bắt vì nghi dàn xếp tỉ số

(Ảnh: VnBongda)

Theo thông tin từ LĐBĐ Thái Lan, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompunmuang và Cục cảnh sát quốc gia này đã ra thông báo về việc 12 người liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League, gồm 5 lãnh đạo, 5 cầu thủ và 2 trọng tài.

Đáng chú ý trong số 2 trọng tài bị bắt có ông Pummarin Khamruen, người vừa cầm còi bắt chính theo lời mời của VFF trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội và Quảng Nam tại vòng 25 diễn ra vào chủ nhật vừa qua (19/11).

Tại trận đấu được coi là chung kết sớm của V.League 2017 này, nhìn chung ông Pummarin Khamruen đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, HLV của Quảng Nam FC Hoàng Văn Phúc cho rằng ông Khamruen đã bỏ qua 1 quả phạt đền mười mươi của đội bóng này, dẫn đến trận thua tối thiểu của Quảng Nam và bị chính Hà Nội cân bằng điểm số trên BXH.

Trọng tài Pummarin Khamruen không ít lần được VFF và AFC cử làm nhiệm vụ tại Việt Nam. Ông cũng bắt chính trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina vào tháng 7/2017.

H.T / Theo MASK Online