Anh Đức đứng trước cơ hội trở thành Vua phá lưới V.League người Việt đầu tiên sau 16 năm

Thứ hai, 20/11/2017 08:45:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) đang tràn đầy cơ hội trở thành vua phá lưới V.League 2017.

Anh Đức đứng trước cơ hội trở thành Vua phá lưới V.League người Việt đầu tiên sau 16 năm

(Ảnh: Bongdaplus)

Cú đúp vào lưới Long An tại vòng 25 của Anh Đức không chỉ giúp B.Bình Dương có được 3 điểm mà còn giúp tiền đạo này bứt phá trong cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Anh Đức đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng. Chân sút của Bình Dương là người dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V.league 2017. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.

Bám đuổi ngay sau Anh Đức còn có Nsi (XSKT Cần Thơ), Stevens (Hải Phòng) cùng có 14 bàn; Claudecir (Quảng Nam) hay Dyachenko (TPHCM/Than Quảng Ninh) đều có cho mình 12 pha lập công.

BXH các chân sút ghi bàn hàng đầu V.league 2017

Trong bối cảnh V.League chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc, cơ hội để Anh Đức đoạt danh hiệu Vua phá lưới là không hề nhỏ. Cần biết, một cầu thủ người Việt Nam gần nhất trở thành Vua phá lưới V.League đã cách đây... hơn 16 năm. Người đoạt danh hiệu là cựu cầu thủ Hồ Văn Lợi của đội Cảng Sài Gòn.

Ở vòng cuối, B.Bình Dương sẽ làm khách trên sân của đội bóng đã hết mục tiêu là Sanna Khánh Hòa BVN. Đây là cơ hội cuối cùng để Quả bóng Vàng Việt Nam 2015 Nguyễn Anh Đức, có thể phá vỡ sự thống trị của các chân sút ngoại cho danh hiệu Vua phá lưới V.League tồn tại gần 20 năm.

 

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

 
H.T / Theo MASK Online