Anh Đức ghi bàn, B. Bình Dương vẫn bị SHB Đà Nẵng cầm hòa đáng tiếc

THỨ HAI, 25/04/2016 19:07:00

Vnbongda.vn - Trận đấu cuối cùng thuộc vòng 7 V.League 2016 giữa SHB Đà Nẵng và Becamex Bình Dương đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong thế trận đội bóng đất Thủ chơi lấn lướt và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm hơn.

Anh Đức ghi bàn, B. Bình Dương vẫn bị SHB Đà Nẵng cầm hòa đáng tiếc

Đội trưởng Anh Đức đang có phong độ cao ở mùa này cùng B. Bình Dương. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đội trưởng Anh Đức đang có phong độ cao ở mùa này cùng B. Bình Dương. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau khi chính thức bị loại khỏi AFC Champions League, Bình Dương tới sân Chi Lăng làm khách của SHB Đà Nẵng. Công Vinh đã trở lại, tuy nhiên anh chỉ được HLV Nguyễn Thanh Sơn xếp trên băng ghế dự bị

Đội chủ nhà Đà Nẵng đang bay cao trên BXH V.League mùa này nhờ phong độ xuất sắc của chân sút Gaston Merlo, người đã ghi 6/7 bàn thắng của đội bóng sông Hàn. Tuy nhiên Merlo không thi đấu trận này vì gặp phải chấn thương.

Phải chơi trên sân khách, thế nhưng B. Bình Dương mới là đội chơi chủ động hơn và có bàn mở tỷ số ở phút 27 do công của Anh Đức. 1-0 cũng là tỷ số khép lại hiệp 1 trận đấu.

Video tổng hợp trận đấu. (Nguồn: VPF)

Bước sang hiệp đấu thứ 2, SHB Đà Nẵng đã đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Và họ được đền đáp bằng bàn thắng phút 67 do công của Thanh Hải sau quả tạt rất khó chịu từ Văn Học.

Bị gỡ hòa, B. Bình Dương ào ạt xông lên và tăng cường hàng công với sự góp mặt của Công Vinh. SHB càng bị dồn ép ở 10 phút cuối trận, sau khi Văn Học phải nhận thẻ đỏ phút 82. Dù vậy đội bóng sông Hàn vẫn bảo toàn được kết quả hòa 1-1 đến khi trận đấu kết thúc.

1 điểm có được trên sân Chi Lăng giúp Đà Nẵng vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH V.League với 13 điểm. Còn B. Bình Dương tạm xếp thứ 5 với 2 điểm ít hơn.

Đội hình thi đấu:

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Học, Hoàng Quảng, Thanh Hải, A Mít, Hoàng Thiên (Văn Long 75'), Minh Tâm (Đức Lễ 57'), Nguyên Sa, Thanh Nam, Trọng Hóa, James Horace.

B. Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Moses, Anh Đức, Xuân Thành, Tăng Tuấn (Công Vinh 65'), Đình Luật, Nsi, Trọng Huy (Anh Tỷ 70'), Quang Vinh (Duy Khánh 75').

Ghi bàn: Anh Đức 27', Thanh Hải 67'.

Thẻ đỏ: Văn Học 82'.

BXH V.League thời điểm hiện tại. (Nguồn: VPF)

BXH V.League thời điểm hiện tại. (Nguồn: VPF)

Hải Sơn

  • Từ khóa