Bán 'quẩy' ở Gò Đậu, 'Ronaldo xứ Nghệ' được khen nức lời

Thứ sáu, 22/09/2017 19:26:00

VnBongda.vn - Dù SLNA chỉ có một kết quả hòa 0-0 trên sân B.Bình Dương, nhưng cá nhân Trần Phi Sơn đã có một trận đấu tuyệt hay.

Bán 'quẩy' ở Gò Đậu, 'Ronaldo xứ Nghệ' được khen nức lời

(Ảnh: Hoàng Tùng)

Trong trận đấu B.Bình Dương 0-0 SLNA diễn ra lúc 17h chiều nay 22/9, tiền vệ Trần Phi Sơn đã khiến tất thảy những ai có mặt tại sân Gò Đậu đều phải tấm tắc khen ngợi.

Suốt 90 phút trận đấu, "Ronaldo xứ Nghệ" trình diễn hàng loạt pha bóng kĩ thuật đẹp mắt và rất hiệu quả. Đáng tiếc cho cá nhân anh và SLNA rằng, các mũi nhọn xung quanh Phi Sơn như Olaha hay Danko đều đã không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trần Bình Sự của B.Bình Dương cũng dành nhiều lời khen Phi Sơn: "Trận này SLNA đã chơi phòng ngự tấn công quá tốt. Hàng phòng ngự họ có Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, thủ môn Nguyên Mạnh quá chắc chắn. Phần tấn công thì hôm nay SLNA có Phi Sơn chơi tuyệt hay, tạo ra nhiều đột biến nguy hiểm và khiến chúng tôi không thể mạo hiểm dâng cao".

XEM LẠI TRẬN ĐẤU B.Bình Dương 0-0 SLNA:

"B.Bình Dương trận này tôi không hài lòng với hàng công. Như vị trí của Anh Đức có một tình huống một mình một bóng nhưng lại đá ra ngoài. Hiện tại V.League, B.Bình Dương sẽ cố gắng từng trận để trụ hàng, và chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội tại Cúp Quốc gia, khi chỉ có những đội tầm tầm như SHB.Đà Nẵng, SLNA và Quảng Nam".

Về phía SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng phát biểu sau trận: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả CĐV SLNA ngày hôm nay, đã đến sân rất đông cổ vũ cho đội. Sự đông đảo của CĐV giúp SLNA đá như trên sân nhà, các cầu thủ thi đấu rất quyết tâm. Có được 1 điểm trên sân khách như này, tôi hài lòng".

"Sự không hài lòng cũng có nhưng chưa thể nói rõ được. Khi về thì chúng tôi sẽ phân tích lại những thiếu sót của đội trong trận hôm nay, để chỉnh sửa cho trận tiếp theo".

Vương Phi/ Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.