Bầu Đức: Công Phượng cắt tóc chứ không ăn trộm, hãy để yên cho cậu ấy chơi bóng

Thứ ba, 21/11/2017 10:20:00

Vnbongda.vn - Mới đây, bầu đức đã lên tiếng bảo vệ Công Phượng trước những soi mói của dư luận về chuyện đời tư.

Bầu Đức: Công Phượng cắt tóc chứ không ăn trộm, hãy để yên cho cậu ấy chơi bóng

Ảnh: Soha.vn

Kể từ khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn xin từ chức và bổ nhiệm bộ đôi HLV Dương Minh Ninh và GĐKT Chung Hae Seong, HAGL đã thi đấu với phong độ cực cao.

Cụ thể, HAGL đã bất bại trong 4 trận gần nhất tại V.League 1 2017, trong đó có 3 chiến thắng ấn tượng trước Hà Nội FC, CLBSài Gòn và CLB Hải Phòng. Dù vậy, bầu Đức không quá bất ngờ với sự trở lại này của đội bóng:

"Chẳng bất ngờ gì cả. Có HLV tốt thì đội bóng tốt hơn. Mới có 4-5 trận chưa nói lên được điều gì, vẫn còn chặng đường dài phía trước. Hy vọng sẽ có sự đổi mới trong thời gian tới"

VIDEO: Tình huống penalty tranh cãi trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hải Phòng

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng lên tiếng bảo vệ Công Phượng: "Công Phượng không làm sai trái, cậu ấy vẫn đá bình thường. Tôi đánh giá ai soi mói là người đó bất bình thường".

"Nếu Công Phượng đá láo, xạo thì mới nói chứ vẫn đang đá bóng bình thường mà vùi dập thì bất bình thường".

"Chuyện đầu tóc hay gì đó là chuyện cá nhân chứ nó đâu ăn trộm, ăn cắp mà nói chuyện tư cách ở đây. Tôi mong muốn dư luận nên để Phượng chơi bóng" - bầu Đức kết thúc.

Ở vòng đấu cuối cùng của V.League 1 2017, Công Phượng và các đồng đội sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà. Nếu giành chiến thắng, đội bóng phố núi sẽ chiếm vị trí thứ 9 của chính đối thủ.

Đây cũng sẽ là vị trí tốt nhất mà HAGL giành được kể từ khi bầu Đức đôn lứa của học viện HAGL JMG lên đá V.League vào năm 2015.

BXH hiện tại của V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online