Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng chi phí điều trị cho Anh Khoa

THỨ SÁU, 04/12/2015 15:13:00

VnBongda.vn - Theo thông tin từ VFF, bầu Đức đã đồng ý giúp đỡ trung vệ Quế Ngọc Hải 400 triệu trong tổng số tiền tiền điều trị 800 triệu của Anh Khoa mà cầu thủ này phải chi.

Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng chi phí điều trị cho Anh Khoa


Quế Ngọc Hải được bầu Đức cam kết hỗ trợ 400 triệu đồng (Ảnh: Thanh Niên)

Thông tin này được Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ xác nhận. Theo thông tin từ Thanh Niên, ông Gụ đã nói lại với bầu Đức về những vướng mắc trong vụ Quế Ngọc Hải - Anh Khoa, đặc biệt là việc cầu thủ này không thể lo được khoản tiền lên đến 800 triệu đồng.

Sau khi biết được tình cảnh hiện tại của Ngọc Hải, bầu Đức cam đoan sẽ hỗ trợ cho cầu thủ này 400 triệu đồng. Số còn lại CLB SLNA sẽ lo nốt.

Ngay khi biết tin này, Quế Ngọc Hải đã vô cùng sung sướng. Còn HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng gửi lời cảm ơn đến các quan chức VFF đã không bỏ rơi CLB và Ngọc Hải trong lúc "dầu sôi lửa bỏng".

"Trong suốt thời gian qua, tôi như ngồi trên đống lửa vì việc phải lo tiền. Có chạy vạy khắp nơi cũng chưa được là bao. Nhưng nay tôi đã được sự giúp đỡ tận tình của các bác lãnh đạo VFF. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn." - Ngọc Hải trả lời trên Thanh Niên.

Trong hôm nay hoặc ngày mai, BLĐ của CLB SLNA dự tính sẽ gặp mặt chính thức ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng - để bàn về kế hoạch giải quyết rốt ráo vấn đề của Ngọc Hải.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

  • Từ khóa