Bầu Đức: Trên sân có 11 cầu thủ, nhưng sao tất cả chỉ nhằm vào Công Phượng?

Thứ sáu, 17/11/2017 17:17:00

VnBongda.vn - Ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ra bất bình sau khi tiền đạo Công Phượng bị người hâm mộ chỉ trích vì màn trình diễn trong trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 vừa qua.

Bầu Đức: Trên sân có 11 cầu thủ, nhưng sao tất cả chỉ nhằm vào Công Phượng?

(Ảnh: Hồng Phú)

Ở trận đấu lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra vào tối qua 14/11, ĐT Việt Nam đã cầm hòa 0-0 Afghanista để qua đó giành vé tham dự VCK World Cup 2019.

Dù vậy, người hâm mộ lại đánh giá màn trình diễn của HLV Park Hang-seo và các học trò không hề thuyết phục, đồng thời chỉ trích nhắm thẳng vào Công Phượng.

Điều này khiến ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ra bất bình, đưa ra cảm nghĩ về việc các chuyên gia cho rằng lối chơi của Công Phượng không tiến bộ, vẫn rất cá nhân:

"Tôi không hiểu sao trên sân 11 cầu thủ, nhưng tất cả chỉ nhằm vào thằng nhỏ".

"Tôi nói thì nhiều người sẽ bảo bênh thằng nhỏ, nhưng phải sòng phẳng với nhau như thế này, Công Phượng có tội gì không? Tôi thực sự buồn, vì suy cho cùng Công Phượng vẫn chỉ là một đứa con nít, trong khi chúng ta đều là người lớn".

"Phượng có đá láo không, có mất dạy, gây gổ với ai không? Vì sao trên sân có 11 cầu thủ, nhưng tất cả chỉ nhằm vào Phượng? Chúng ta nhìn lại đi, trận đấu đó có phải riêng mình Công Phượng chơi kém hay cả đội, chỉ trích mình thằng nhỏ là quá bất công. Trường hợp thằng nhỏ đá kém thì HLV có thể thay người, tôi có ý kiến gì đâu. Chúng ta là người lớn, nhận xét một đứa nhỏ thì phải thế nào để nó phát triển được, chứ tôi thấy nhiều người phán xét thật nặng nề, thậm chí mang tính chất vùi dập. Rốt cuộc như vậy để được gì?", nguồn tin Zing dẫn lời bầu Đức.

(Ảnh: Hồng Phú)

Bên cạnh đó, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chia sẻ thêm khi nhận được phản hồi rằng ông đã nói nhiều về cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai nên Công Phượng bị ghét lây:

"Vậy thì càng không công bằng với nó. Có gì cứ nói thẳng với tôi, tôi chấp nhận hết, tại sao nhằm vào thằng nhỏ làm gì. Với lại chuyện đội tôi trận hay trận dở, tại sao khi hay tôi không được khen? HAGL là đội không có cơ chế thưởng ở mùa giải này, chỉ khi nào đá hay thì tôi khen. Các đội khác thắng hay hòa đều thưởng cả thì sao?".

"Mọi người cũng cần công bằng, trước đây HAGL và Công Phượng thi đấu, khán giả đến sân rất đông. Phượng cũng đá tốt, ghi bàn ở nhiều trận đấu cho các ĐTQG, như vừa rồi là U22 giành vé dự VCK châu Á 2018, chứ nó chưa đóng góp được công lao gì hay sao? Tại sao vì một trận đấu chưa tốt lại chỉ trích thằng nhỏ nặng nề như vậy? Nếu không thích nó thì đơn giản là đừng xem nó nữa".

"Người ta không ai hoàn hảo, tôi cũng có cái chưa hoàn hảo và bóng đá thì chuyện khen, chê là bình thường. Nhưng tôi nghĩ rằng với cầu thủ trẻ, góp ý sao cho các cháu phát triển được mới là tốt, Công Phượng hay ai cũng thế. Phượng tiến bộ, chúng ta có thêm một cầu thủ giỏi, còn thắng nhỏ đá kém cũng đâu phải cái tội. Tôi mong người lớn thì bao dung, đừng chỉ trích nặng nề quá", bầu Đức chia sẻ trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn với Zing.vn.

VIDEO: Việt Nam 0-0 Afghanistan

Lịch thi đấu vòng 25 và BXH V.League 2017 hiện tại

TĐ / Theo MASK Online