Bầu Hiển: Bóng đá phải thế chứ biết trước thì ai xem

Thứ hai, 20/11/2017 09:29:00

VnBongda.vn – Ngày hôm qua (19/11), ông Đỗ Quang Hiển đã có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam.

Bầu Hiển: Bóng đá phải thế chứ biết trước thì ai xem

Ảnh: Zing.vn

Trước vòng 25, đây được coi là trận chung kết của mùa giải bởi nếu giành chiến thắng, Quảng Nam sẽ giành chức vô địch V.League 1 trước 1 vòng đấu.

Nhiều người cũng đã nghĩ đến việc Hà Nội FC sẽ “nhả” để Quảng Nam giành chiến thắng và lên ngôi vô địch vì cả hai đều là đội bóng chịu ảnh hưởng từ bầu Hiển.

Tuy nhiên kết quả trên sân đã diễn ra ngược lại. Bàn thắng duy nhất của Văn Quyết đã kéo những sự kịch tính của mùa giải phải đợi đến vòng đấu cuối cùng mới có thể định đoạt.

Sau trận đấu, bầu Hiển đã xuống động viên, chia sẻ với cả hai đội và không quên nhắn nhủ: “Bóng đá phải thế chứ biết trước thì ai xem”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch Hà Nội FC cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận cống hiến và xứng đáng giành 3 điểm.

“Đội Hà Nội đã giành chiến thắng một cách xứng đáng. Tôi cho rằng chúng ta cần thừa nhận nỗ lực của các cầu thủ và tập thể đội bóng. Quan điểm của chúng tôi, làm bóng đá mục tiêu lúc nào cũng phải hướng tới kết quả cao nhất, không nhường nhịn bất kỳ ai”, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Kết quả và BXH sau vòng 25 V.League 1

Hồng Phú / Theo MASK Online