BHL và BLĐ XSKT Cần Thơ mỗi người nói một kiểu vụ đón Wander Luiz từ CLB Quảng Nam

THỨ TƯ, 21/03/2018 11:24:00

Trước thời điểm chốt danh sách ngoại binh giai đoạn lượt đi V.League 2018, tương lai của tiền đạo Wander Luiz vào lúc này vẫn là một dấu hỏi lớn.

BHL và BLĐ XSKT Cần Thơ mỗi người nói một kiểu vụ đón Wander Luiz từ CLB Quảng Nam

Wander Luiz trước mùa giải mới đã gia nhập CLB Quảng Nam từ Long An. Tuy nhiên mới đây GĐĐH Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam xác nhận Luiz sẽ chuyển tới XSKT Cần Thơ (Ảnh: VT)

Theo điều lệ giải, hạn cuối để các CLB có sự thay đổi về ngoại binh là 23/03, 1 ngày sau loạt trận vòng 3 V.League 2018. Với 3 trận đấu, các CLB sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng cầu thủ ngoại của mình, qua đó kịp thời điều chỉnh trước chặng đường dài phía trước .

Đến thời điểm này, công tác chiêu mộ ngoại binh của một số đội bóng vẫn đang rối như tơ vò. Với CLB Quảng Nam, sau khi đã chính thức xác nhận tiền đạo Claudecir sẽ trở lại thi đấu, tương lai của chân sút Wander Luiz - người mới gia nhập đội bóng vào trước mùa giải - đang bị đặt một dấu hỏi bởi như thế đội bóng xứ Quảng sẽ có 3 ngoại binh.

Liên lạc với ông Nguyễn Húp - GĐĐH CLB Quảng Nam, phóng viên VnBongda.vn được cho biết tiền đạo Wander Luiz sẽ chuyển sang thi đấu cho XSKT Cần Thơ. Tuy nhiên, trước đó Cần Thơ cũng đã có đủ 2 suất ngoại binh là tiền đạo Patiyo Tambwe và Rod Dyanchenko.

Tiếp tục kết nối với HLV Đinh Hồng Vinh của Cần Thơ, nhà cầm quân này xác nhận với phóng viên VnBongda.vn rằng Wander Luiz sẽ gia nhập CLB trong chiều nay (21/03). Trong khi đó, việc phải loại ai giữa Patiyo và Dyanchenko để đăng ký đủ suất ngoại binh theo quy định nói riêng và vấn đề nhân sự nói chung theo HLV này cho biết sẽ phải do ban lãnh đạo lên tiếng.

Tuy nhiên, sau khi liên lạc với ông Nguyễn Thanh Danh - GĐĐH của XSKT Cần Thơ, ông Danh trả lời chúng tôi rằng cho đến lúc này phía đội bóng miền Tây vẫn chưa thương thảo hợp đồng với Wander Luiz. GĐĐH của Cần Thơ cho biết đó mới chỉ là đề xuất của ban huấn luyện, tuy nhiên ban lãnh đạo của CLB vẫn chưa ký bất kỳ giấy tờ thủ tục nào để chiêu mộ tiền đạo người Brazil.

Do đó có thể khẳng định vấn đề ngoại binh của Cần Thơ vào lúc này vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Trước đó trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng này cũng đã vướng vào một tranh cãi xung quanh vụ việc tiền đạo Nsi kí hợp đồng với Sài Gòn FC.

BHL và BLĐ XSKT Cần Thơ mỗi người nói một kiểu vụ đón Wander Luiz từ CLB Quảng Nam
Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2018
BHL và BLĐ XSKT Cần Thơ mỗi người nói một kiểu vụ đón Wander Luiz từ CLB Quảng Nam
Bảng xếp hạng tại V.League thời điểm hiện tại

Hồng Phú / Theo MASK Online