Bỏ qua đề nghị tiển tỷ của Công Vinh, Minh Tuấn tiếp tục gắn bó với Than Quảng Ninh

Chủ nhật, 26/11/2017 19:40:00

Vnbongda.vn - Bỏ qua hàng loạt lời mời gọi tiền tỷ, nổi bật là lời đề nghị của Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh, tiền vệ Vũ Minh Tuấn xác nhận sẽ ở lại gắn bó với Than Quảng Ninh thêm 3 mùa giải nữa.

Bỏ qua đề nghị tiển tỷ của Công Vinh, Minh Tuấn tiếp tục gắn bó với Than Quảng Ninh

Ảnh: Vietnamnet

Sáng nay (26/11), tức chỉ gần nửa ngày sau trận đấu cuối cùng tại V.League 1 2017 gặp Hà Nội FC, BLĐ Than Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Vũ Minh Tuấn. Tại đây, cầu thủ 27 tuổi này đã trình bày nguyện vọng của mình về bản hợp đồng mới với đội bóng đất mỏ.

Tiền vệ của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ với trang báo mạng Webthethao.vn: "Tôi sẽ không đi đâu cả. Tôi sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho T.Quảng Ninh 3 mùa giải nữa"

"Đây là nhà của tôi, quê hương tôi. Chỉ khi nào đội bóng không cần mình thì tôi mới ra đi. Tôi vẫn nhận được tình cảm, sự trân trọng của NHM, lãnh đạo nên tôi sẽ ở lại" - Minh Tuấn khẳng định.

VIDEO: Trận hòa 4-4 của Than Quảng Ninh và Hà Nội FC 

Bên cạnh đó, chủ tịch của Than Quảng Ninh cũng đã có những phát biểu về tương lai của Minh Tuấn: "Vũ Minh Tuấn và tất cả các cầu thủ khác sẽ không đi đâu. Họ sẽ tiếp tục gắn bó với T.Quảng Ninh thêm 3 mùa giải".

Điều này đã chấm dứt những tin đồn liên quan đến tương lai của Vũ Minh Tuấn. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng CLB TP.HCM hay FLC Thanh Hóa thậm chí sẵn lòng chi đến 50 triệu đồng tiền lương và ít nhất 6 tỷ đồng lót tay cho tiền vệ sinh năm 1990.

 

BXH chung cuộc của V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online