Bom tấn của CLB TP HCM bở hơi tai ở buổi tập đầu tiên với HLV Miura

THỨ BA, 16/01/2018 16:32:22

Sáng nay, tân binh Rodrigo Possebon đã có buổi tập đầu tiên với CLB TP HCM và cựu tiền vệ của MU gặp khó khăn với thời tiết nóng nực tại đây.

Bom tấn của CLB TP HCM bở hơi tai ở buổi tập đầu tiên với HLV Miura

Cựu cầu thủ MU Possebon trong màu CLB TP HCM. Ảnh: QT

Cựu tiền vệ của CLB Man United mới chỉ có 2 ngày làm quen khí hậu và ở buổi tập sáng nay, không có để nhận ra Possebon vật vã với cái nóng gần 30 độ trên sân Trung tâm Công an TP.HCM vào sáng ngày 16/1/2018.

Theo dõi buổi tập hôm nay, cầu thủ mang áo số 8 thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, anh cố gắng giữ nhịp trong bài tập đá đối kháng. Buổi tập kéo dài 2 tiếng khiến Possebon mất khá nhiều năng lượng với các bài tập của HLV Miura. Dưới thời tiết nóng bức khó chịu, Possebon liên tục phải dùng nước dội lên đầu để xoa dịu cơ thể. 

Sau buổi tập, đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo cho hay: "Tôi mới có mặt ở Việt Nam. Thời tiết ở đây khá nóng, khác xa so với Brazil. Dù sao, tôi vẫn tin mình sẽ sớm làm quen với điều này.

Tiếp theo, tân binh của CLB TP HCM chia sẻ về nguyên nhân anh lựa chọn tới V.League thi đấu. "Tôi có nói chuyện với quyền chủ tịch Công Vinh và anh ấy cho thấy tham vọng thực sự của CLB. Tôi chưa biết gì về bóng đá Việt Nam và đó là thử thách. Tuy nhiên tôi thích điều đó.

Tôi sẽ tranh thủ nghiên cứu thêm thông tin qua internet và bạn bè của mình. Trước khi nhận lời đến đây, tình trạng của tôi hoàn toàn ổn, tôi sẽ có gần 2 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới".

Buổi tập sáng nay của CLB TP HCM không chỉ có Possebon mà còn có một tân binh khác. Tiền vệ trung tâm Đỗ Văn Thuận cũng góp mặt sau khi chia tay CLB Sài Gòn vào chiều qua.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online