“Bom tấn” Rodrigo Possebon tập buổi đầu tiên tại CLB TP.HCM

CHỦ NHẬT, 14/01/2018 15:31:48

Hôm nay (14/1), cầu thủ Rodrigo Possebon đã có buổi tập chính thức đầu tiên tại CLB TP.HCM.

“Bom tấn” Rodrigo Possebon tập buổi đầu tiên tại CLB TP.HCM

"Bom tấn" Rodrigo Possebon đã có buổi tập đầu tiên tại CLB TP.HCM trong sáng nay (Ảnh: Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh)

Trong sáng nay, tiền vệ Possebon đã chính thức xuất hiện tại CLB Thành phố Hồ Chí Minh và buổi tập đầu tiên trong màu áo đội bóng mới. 

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay HLV Toshiya Miura cùng các đồng đội của Possebon không có mặt khi chiến lược gia người Nhật Bản cho phép các cầu thủ nghỉ tập. Do đó, tiền vệ mang 2 quốc tịch Italia và Brazil chỉ có buổi tập cùng HLV thể lực Martin Forkel.

Ngoài ra, trong buổi sáng nay tại đại bản doanh của CLB TP.HCM còn có sự xuất hiện của tiền đạo Gonzalo Marronkle – một tân binh khác đến từ CLB Hà Nội.

Trong thời gian qua, CLB TP.HCM gây chú ý khi tuyên bố đã có chữ ký của cầu thủ Rodrigo Pereira Possebon. Cầu thủ này có một bản hồ sơ cực kỳ hoành tráng, nổi bật nhất là việc từng khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester cùng với những Cristiano Ronaldo hay Ryan Giggs.

Tiền vệ sinh năm 1989 này đã có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi vào sân thay cho chính Ryan Giggs trong hiệp 2 trận gặp Newcastle United vào tháng 8/2008 tại Premier League.

Tuy nhiên sự nghiệp của anh đã không được như mong muốn bởi sự hành hạ của những chấn thương. Trước CLB TP.HCM, Possebon đã lang bạt tại một loạt những câu lạc bộ khác nhau.

Dù vậy, việc phát nổ bom tấn này đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng người hâm mộ Việt Nam.

Hồng Phú / Theo MASK Online