BTC V.League đề nghị cảnh sát hình sự chống tiêu cực ở vòng cuối

Thứ sáu, 24/11/2017 19:57:00

VnBongda.vn - BTC V.League 2017 đã ra thông báo trước vòng đấu cuối. Trong đó có những quy định về an ninh, an toàn và vấn đề giám sát của các trận đấu.

BTC V.League đề nghị cảnh sát hình sự chống tiêu cực ở vòng cuối

(Ảnh: Thanh niên)

Theo đó, BTC V.League giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài tiếp tục thực hiện nghiêm túc giờ thi đấu; yêu cầu tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các trận đấu.

Cùng với đó, BTC cũng yêu cầu các đơn vị chuẩn bị các phương án nhằm ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra; báo cáo về Thường trực BTC giải những phát sinh để có biện pháp chỉ đạo, giải quyết kịp thời.

Hiện nay, FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC, Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh và những đội vẫn còn cơ hội vô địch, kết quả cụ thể chỉ xác định được chính xác sau khi kết thúc các trận đấu vòng 26.

Bên cạnh công tác an ninh, việc giám sát các trận đấu cũng được VPF lưu ý. Cụ thể, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an đã được BTC V.League cũng như VFF đề nghị dự khán những trận đấu quan trọng nhằm hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn và phòng ngừa tiêu cực có thể xảy ra.

Các trận đấu thuộc vòng 26 sẽ cùng diễn ra vào lúc 17h ngày 25/11.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 26 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 tính tới trước vòng 26

H.T / Theo MASK Online