Các cầu thủ CLB TP.HCM nghỉ Tết, HLV Miura tranh thủ về Nhật thăm gia đình

Thứ ba, 13/02/2018 20:11:53

HLV Toshiya Miura mới đây đã nói lời tạm biệt với các ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ CLB TP.HCM để về Nhật Bản thăm gia đình trước khi trở lại Việt Nam trong vài ngày tới.

Các cầu thủ CLB TP.HCM nghỉ Tết, HLV Miura tranh thủ về Nhật thăm gia đình

HLV Miura trên đường ra sân bay về Nhật Bản (Ảnh: Facebook / CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh)

Ngay sau khi các cầu thủ của CLB Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, HLV trưởng của CLB là ông Toshiya Miura cũng tranh thủ những ngày nghỉ ngơi này để trở về Nhật Bản thăm gia đình.

Trước đây khi còn là HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, HLV Miura cũng thường quay trở về Nhật Bản mỗi khi Việt Nam bước vào dịp nghỉ Tết. 

Theo thông tin từ đội bóng thành phố mang tên Bác, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ trở lại Việt Nam làm việc vào ngày 18/02 để hội quân cùng các học trò trước khi mùa giải 2018 khởi tranh.

CLB TP.HCM đang bước vào những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi V.League 2018 khởi tranh. Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, CLB TP.HCM đã có trận giao hữu với CLB Bình Phước - đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhất trên sân Công an TP.HCM.

Thầy trò HLV Toshiya Miura đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại 4-0 CLB Bình Phước. Các bàn thắng được ghi trong trận giao hữu này đến từ Phi Sơn, Văn Thanh, Hải Anh và Văn Nam. 

Hồng Phú / Theo MASK Online