Cận cảnh pha va chạm kinh hoàng khiến Hà Minh Tuấn chảy máu đầu phải đi cấp cứu

Thứ tư, 27/06/2018 22:10:00

Hai cầu thủ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC) và Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) đã có pha va chạm rất mạnh khiến Minh Tuấn bị chảy máu đầu và phải vào bệnh viện cấp cứu.

Cận cảnh pha va chạm kinh hoàng khiến Hà Minh Tuấn chảy máu đầu phải đi cấp cứu

Hà Minh Tuấn nằm bất động trên sân sau pha va chạm với Duy Mạnh (Ảnh: VPF)

Tình huống va chạm giữa hai cầu thủ xảy ra ở gần cuối trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy. Hai cầu thủ va chạm với nhau rất mạnh trong một tình huống tranh chấp, khiến Duy mạnh phải ôm đầu, còn Minh Tuấn bị chảy máu ở đầu và nằm bất động trên sân.

Đội ngũ y tế trên sân đã sơ cứu, băng bó cho Minh Tuấn và nhanh chóng đưa anh vào bệnh viện cấp cứu. Tuy chưa có thông tin chính thức về tình hình chấn thương của anh, nhưng khả năng cao là anh sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương này.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Đoàn Văn Hậu mở tỷ số cho đội bóng Thủ đô ở phút 27, nhưng Nguyễn Văn Thạnh đã gỡ hòa cho Quảng Nam sau đó chỉ 3 phút. Ít phút sau tình huống va chạm giữa Duy Mạnh và Minh Tuấn xảy ra, Samson đã ghi bàn ở những giây cuối cùng của trận đấu để ấn định chiến thắng cho đội nhà.

Phong Miêu/Theo MASK Online