Cầu thủ ĐTQG Việt Nam chào tạm biệt và gửi lời chúc tới HLV Miura

THỨ NĂM, 28/01/2016 17:50:00

Vnbongda.vn – Sau gần 2 năm gắn bó, các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam cảm thấy buồn bã sau khi biết tin người thầy Toshiya Miura chính thức bị VFF chấm dứt hợp đồng.

Cầu thủ ĐTQG Việt Nam chào tạm biệt và gửi lời chúc tới HLV Miura

HLV Toshiya Miura chính thức nói lời tạm biệt với ĐTQG Việt Nam. (Ảnh: Zing)

Sáng ngày hôm nay (28/1), tạ Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lần 7 - nhiệm kỳ VII đã diễn ra tại TP. HCM, các lãnh đạo đứng đầu VFF đã bỏ phiếu và đưa ra quyết định cuối cùng là chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Miura trước 3 tháng.

Ngay sau khi biết tin HLV Miura sẽ rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam, các học trò của huấn luyện viên người Nhật Bản đều cảm thấy buồn bã. Họ đã dành những lời cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp tới vị HLV sinh năm 1963 này.

Tiền vệ Phi Sơn gửi lời chúc tốt đẹp tới HLV Miura trên facebook.

Trên trang facebook cá nhân của tiền vệ Phi Sơn, cầu thủ hiện đang thi đấu trong màu áo CLB Sông Lam Nghệ An viết: “Con xin cảm ơn thầy. Con sẽ mãi luôn nhớ về thầy! Con chúc thầy có nhiều sức khỏe! Hẹn gặp lại thầy”.

“Tạm biệt và hẹn gặp lại. Một người thầy nhiệt huyết và một người đàn ông tình cảm. Cảm ơn về tất cả!” - tiền vệ Vũ Minh Tuấn, cầu thủ hiện đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh chia sẻ.

“Toàn xin chân thành cảm ơn thầy vì tất cả. Một người thầy đầy tình cảm với đầy trách nhiệm. Toàn luôn mong mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với thầy.” – là những lời chúc mà Võ Huy Toàn – tiền vệ của SHB Đà Nẵng dành cho HLV Miura.

“Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng làm việc với Thầy. Cảm ơn Thầy vì tất cả. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe,gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống” – hậu vệ Nguyễn Nam Anh của CLB Hà Nội T&T.

“Một người thầy luôn muốn hy sinh và cống hiến tất cả cho bóng đá Việt Nam. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với huấn luyện viên” – tiền vệ Đỗ Duy Mạnh.

Cũng giống như Phi Sơn, Minh Tuấn, Nam Anh hay Duy Mạnh, tiền đạo Mạc Hồng Quân không quên gửi lời cảm ơn tới HLV Miura trên trang Facebook cá nhân và chúc ông thầy người Nhật Bản sẽ đạt được những thành công trong cuộc sống bóng đá của mình sau này.

Thành Đạt

  • Từ khóa