Cầu thủ FLC Thanh Hóa mừng ra mặt khi Vũ Minh Tuấn gia nhâp đội

Thứ năm, 04/01/2018 21:15:00

Thương vụ Vũ Minh Tuấn đến FLC Thanh Hóa không chỉ khiến NHM nơi đây vui mừng, mà các thành viên trong đội bóng xứ Thanh cũng tỏ ra mừng rỡ.

Cầu thủ FLC Thanh Hóa mừng ra mặt khi Vũ Minh Tuấn gia nhâp đội

Vũ Minh Tuấn là tân binh tiếp theo của FLC Thanh Hóa

Trung vệ Nguyễn Hữu Long (Van Bakel) chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm thấy rất vui khi biết cầu thủ Vũ Minh Tuấn sẽ về FLC Thanh Hóa.

Đây là một cầu thủ rất chất lượng. Anh ta đặc biệt nguy hiểm khi thi đấu ở hai cánh và có khả năng ghi bàn cùng đá phạt. Đặc biệt vì là đồng đội nên tôi không phải đối đầu với Minh Tuấn ở mùa giải này”.

Một cầu thủ khác ở FLC Thanh Hóa là Mai Tiến Thành lại tỏ ra không quá bất ngờ trước thông tin này. Cựu cầu thủ ĐTVN cho biết: “Tôi không bất ngờ về quyết định này của Minh Tuấn. Cầu thủ muốn đến nơi mà họ có thể làm tốt nhất, chinh phục được các thử thách mới.

Ở mùa giải năm nay, FLC Thanh Hóa cũng thi đấu ở nhiều mặt trận khác nhau, từ V.League đến AFC Champions League. Vì thế chúng tôi cần một lực lượng đủ tốt để có thể căng sức ở các đấu trường”.

Vũ Minh Tuấn là nội binh thứ 6 mà FLC Thanh Hóa chiêu mộ trước thềm V.League 2018. Trước đó, hai đồng đội của Minh Tuấn ở Than Quảng Ninh là Minh Tùng và Văn Hiếu cũng gia nhập đội bóng xứ Thanh.

H.T / Theo MASK Online