Chân sút số một Quảng Nam FC được CLB nhà giàu Trung Quốc chào mời bằng mức lương "bom tấn"

Thứ tư, 29/11/2017 17:10:00

VnBongda.vn - Lên ngôi vô địch V.League chưa lâu, Quảng Nam FC đã ngay lập tức phải đổi mặt với một bài toán nhân sự lớn.

Chân sút số một Quảng Nam FC được CLB nhà giàu Trung Quốc chào mời bằng mức lương

(Ảnh: TTVN)

Như đã đưa tin, mặc dù được cho là mới gia hạn hợp đồng với Quảng Nam FC,  tiền đạo Claudecir lJunior lại đơn phương tuyên bố sẽ rời đội bóng này vào cuối mùa giải. Với các nguồn tin mới nhất, có thể thấy Quảng Nam FC sẽ rất khó có thể thuyết phục được chân sút này đổi ý.

Cụ thể, theo trang thethaovietnam.vn, Claudecir đã nhận được lời mời rất hấp dẫn từ một đội bóng chưa rõ danh tính của Trung Quốc. Đội bóng này được cho là sẵn sàng trả cho tiền đạo người Brazil mức lương lên tới 400 nghìn USD mỗi năm, con số vượt xa khả năng của Quảng Nam.

Nếu thông tin trên là đúng sự thật, có thể dễ hiểu vì sao Claudecir quyết tâm dứt áo ra đi. Tại mùa giải vừa qua, bên cạnh thủ quân Đinh Thanh Trung, Claudecir chính là nhân tố số một trên hàng công Quảng Nam với 12 bàn thắng.

Mất Claudecir, Quảng Nam FC sẽ phải gấp rút tìm kiếm một ngoại binh chất lượng để thay thế, trong bối cảnh phải thi đấu ở cả đấu trường châu Á vào năm tới với tư cách ĐKVĐ Việt Nam.

TM / Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.