Chia tay Công Vinh, CLB TP Hồ Chí Minh bổ nhiệm HLV Hữu Thắng vào ghế chủ tịch

THỨ NĂM, 24/05/2018 10:16:35

Sau một thời gian để trống vị trí Chủ tịch CLB khi Lê Công Vinh quyết định xin nghỉ, ban lãnh đạo đội bóng đã lựa chọn cựu HLV ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng là người sẽ ngồi vào "ghế nóng".

Chia tay Công Vinh, CLB TP Hồ Chí Minh bổ nhiệm HLV Hữu Thắng vào ghế chủ tịch

HLV Hữu Thắng là 1 trong 5 HLV đầu tiên của Việt Nam tốt nghiệp khóa học Pro-Diploma do Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức (Ảnh: Zing)

Theo đó, nguồn tin từ Tuổi trẻ xác nhận vào sáng nay (24/5) HLV Nguyễn Hữu Thắng đã được CLB TP Hồ Chí Minh bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch CLB. Đồng thời, ông thầy người Nghệ An cũng sẽ quản lý công việc tại hai Học viện bóng đá Juventus (Ý) và Barcelona (Tây Ban Nha) mà CLB TP.HCM đã hoàn thành việc ký hết hợp tác. 

Về phía đội bóng, cũng trong sáng nay bà Mae Mua – Giám đốc dự án thể thao của công ty Bình Minh, đơn vị giữ vai trò bảo trợ cho CLB TP Hồ Chí Minh - đã xác nhận với VnBongda thông tin CLB TP Hồ Chí Minh có thể phải tiến hành giải thể trong vòng 30 ngày tới là hoàn toàn không chính xác.

Bà cho biết dù thời gian vừa qua, đội bóng có gặp những khó khăn nhất định khiến cho thành tích thi đấu chưa được tốt, nhưng việc đầu tư và các chính sách xuyên suốt cho CLB vẫn sẽ được duy trì.

“Chúng tôi vẫn còn đầu tư và sẽ đầu tư thêm cả học viện bóng đá nữa, mà không hiểu sao họ lấy thông tin ở đâu rồi lại nói như vậy, hay là ai đó có ý đồ gì. Nhưng CLB và công ty Bình Minh khẳng định không hề có chuyện đó, mọi thứ vẫn duy trì tốt và sẽ còn đầu tư nhiều hơn thế nữa. Các thông tin về chuyện đó 100% là không chính xác”.

Cùng với đó, trong vòng 1 tháng tới, đội bóng cũng sẽ tổ chức họp báo để đưa ra thông báo chính thức về việc thành lập học viện bóng đá với sự kết hợp cũng các đội bóng danh tiếng của châu Âu.

Phong Miêu/Theo MASK Online