CHÍNH THỨC: Toshiya Miura được Quyền chủ tịch Lê Công Vinh mời làm HLV trưởng CLB TP.HCM

Thứ bảy, 18/11/2017 19:08:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Bongdaplus.vn, HLV Toshiya Miura đã bất ngờ vượt mặt người đồng nghiệp Henrique Calisto, qua đó sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của CLB TP.HCM từ mùa giải 2018.

CHÍNH THỨC: Toshiya Miura được Quyền chủ tịch Lê Công Vinh mời làm HLV trưởng CLB TP.HCM

(Ảnh: Zing)

HLV Alain Fiard đã sớm được lãnh đạo CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng trước 2 vòng đấu cuối cùng của V.League 2017. Theo đó HLV Toshiya Miura và Henrique Calisto nổi lên là 2 ứng viên sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng đội chủ sân Thống Nhất ở mùa giải 2018

Theo nguồn tin Bongdaplus.vn, vào giờ chót cuộc đàm phán giữa Ban lãnh đạo CLB TP.HCM và HLV Henrique Calisto đã thất bại vì không đạt thỏa thuận ở một số điều khoản. Ngay lập tức, HLV Toshiya Miura được chọn là tân HLV trưởng đội bóng của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh ở mùa giải 2018 tới đây.

Được biết bản hợp đồng của chiến lược gia Nhật Bản với CLB TP.HCM có thời hạn 2 năm.

Trưa mai 19/11, HLV Toshiya Miura sẽ có mặt tại TP.HCM, sau đó đến sân Thống Nhất để dự khán trận đấu giữa CLB TP.HCM gặp Than Quảng Ninh tại vòng 25 V.League 2017 vào buổi chiều cùng ngày.

Thông tin Toshiya Miura được bổ nhiệm làm HLV trưởng đang khiến các cầu thủ của CLB TP.HCM, đặc biệt là những tuyển thủ từng làm việc với chiến lược gia Nhật Bản cảm thấy hứng khởi.

HLV Toshiya Miura từng được LĐBĐ Việt Nam mời về giữ vị trí HLV trưởng ĐTQG, Olympic Việt Nam, U23 Việt Nam từ năm 2014.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, chiến lược gia Nhật Bản đã giúp ĐTQG lọt vào bán kết AFF Cup 2014, giúp U23 Việt Nam giành HCĐ SEA Games 2015 và giúp Olympic Việt Nam có mặt ở tứ kết Asian Games 2014...

Đầu tháng 12 tới, CLB TP.HCM sẽ tiến hành lễ ký kết và họp báo ra mắt tân HLV Toshiya Miura.

TĐ / Theo MASK Online