Chủ tịch CLB Hà Nội: \'Tình anh em\' với HLV Phan Thanh Hùng sẽ để ở ngoài sân bóng

Thứ sáu, 24/11/2017 15:08:00

VnBongda.vn - Chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội khẳng định \'tình anh em\' với HLV Phan Thanh Hùng sẽ không xen vào cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng của V.League 2017.

Chủ tịch CLB Hà Nội: \'Tình anh em\' với HLV Phan Thanh Hùng sẽ để ở ngoài sân bóng

(Ảnh: Bongdaplus.vn)

Trong quá khứ, HLV Phan Thanh Hùng từng dẫn dắt CLB Hà Nội trong 6 năm và gặt hái được nhiều thành công với 2 chức vô địch V.League, 4 lần Á quân và 1 Siêu cúp quốc gia.

Chiến lược gia 57 tuổi từng được coi là cộng sự của Chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội khi cả hai coi nhau như 'anh em trong nhà'.

VIDEO: Hà Nội 1-0 Quảng Nam

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với Bongda+ mới đây, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội khẳng định 'tình anh em' với HLV Phan Thanh Hùng sẽ không xen vào cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng của V.League 2017.

"Hà Nội luôn trân trọng những gì HLV Phan Thanh Hùng đã làm được cho đội bóng. Tuy nhiên, khi đối đầu trên sân bóng thì phải thi đấu với quyết tâm cao nhất, còn tình cảm anh em sẽ để bên ngoài sân bóng".

"Tôi và HLV Phan Thanh Hùng có một thời gian dài gắn bó, làm việc cùng nên coi nhau như những người trong gia đình. Nhưng đó là chuyện ngoài sân, còn khi thi đấu thì phải chơi với quyết tâm cao nhất. Tôi nghĩ, anh Hùng cũng có chung quan điểm này".

Khi đề cập tới sự chuẩn bị và cơ hội vô địch của Hà Nội trong chuyến làm khách trên sân nhà của Than Quảng Ninh, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội chia sẻ:

"Các cầu thủ đang có được tinh thần rất tốt và đặt quyết tâm lớn cho trận đấu sắp tới. Những ngày qua, lãnh đạo và BHL thường xuyên động viên các cầu thủ tập trung tập luyện, dồn sức cho trận gặp Than Quảng Ninh".

"Bóng đá không nói trước được điều gì, nhưng Hà Nội sẽ cố gắng chơi đẹp, cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn. Đá với Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả chắc chắn là rất khó khăn! Trận tới mất Moses vì chấn thương nên theo tôi, cơ hội cho Hà Nội chiến thắng là 50-50".

Lịch thi đấu vòng cuối và BXH V.League 2017 hiện tại 

TĐ / Theo MASK Online