Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tiết lộ lý do HLV Huỳnh Đức ra đi

Thứ năm, 16/11/2017 14:53:00

VnBongda.vn - Trước những thông tin từ nhiều phía về việc HLV Lê Huỳnh Đức muốn ra đi vào cuối mùa giải, CLB SHB Đà Nẵng khẳng định vẫn đang cố thuyết phục chiến lược gia này suy nghĩ lại.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tiết lộ lý do HLV Huỳnh Đức ra đi

(Ảnh: NS/Ngoisao.net)

Như đã đưa tin ngày hôm qua, lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng trả lời báo chí đã phủ nhận thông tin HLV Lê Huỳnh Đức. Tuy nhiên, cùng trong ngày hôm qua lại xuất hiện thêm thông tin khẳng định ông Đức đã nói lời từ biệt các học trò và sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Trước diễn biến mới trên, trả lời phỏng vấn báo chí trong nước ngày hôm nay, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa đã thừa nhận về nguyện vọng được rời đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức.

"HLV Huỳnh Đức đúng là có đề đạt ý định nghỉ ngơi, không tiếp tục gắn bó với CLB Đà Nẵng sau khi V-League 2017 kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi thống nhất là khi giải xong xuôi, hai bên sẽ ngồi lại làm việc để đưa ra quyết định cuối cùng", Ngoisao.net dẫn lời Chủ tịch Hòa.

"Quan điểm của CLB là rất muốn Huỳnh Đức ở lại. Nhưng nếu anh ấy nhất định muốn nghỉ thì chúng tôi cũng đành chấp nhận", ông Bùi Xuân Hòa nhấn mạnh.

Chia sẻ về lý do dẫn tới quyết định trên, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho rằng đó là điều dễ hiểu, nếu xét đến thực tế ông Đức đã gắn bó với ghế HLV trưởng Đà Nẵng suốt 9 năm qua.

"Chúng tôi hiểu tâm trạng của HLV Huỳnh Đức. Thật sự anh ấy rất căng thẳng trên cương vị HLV trưởng. Mà công việc đâu chỉ kéo dài ngày một ngày hai mà suốt 9 năm qua liên tục không nghỉ ngơi. Vì vậy, Huỳnh Đức nói muốn nghỉ để thư thả đầu óc là rất có lý", ông Hòa chia sẻ.

Ông Hòa cho biết thêm, giữa Huỳnh Đức và CLB Đà Nẵng chỉ có hợp đồng thời hạn một năm, vì vậy chiến lược gia gốc TP.HCM được quyền tự do ra đi vào cuối mùa. Đà Nẵng sẽ lên phương án khác nếu không thuyết phục được ông Đức đổi ý.

TM / Theo MASK Online