Chủ tịch Hà Nội FC: "Văn Quyết chọn Malaysia làm bến đỗ mới"

THỨ TƯ, 10/01/2018 08:43:00

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội FC đã lên tiếng xác nhận thông tin về tương lai của trụ cột Nguyễn Văn Quyết.

Chủ tịch Hà Nội FC:

Nếu rời Việt Nam, Văn Quyết sẽ chuyển sang Malaysia thi đấu

“Văn Quyết đã cống hiến rất nhiều cho CLB và đội tuyển. Mong muốn của Quyết là được ra nước ngoài thi đấu một mùa", ông Nguyễn Quốc Hội lên tiếng xác nhận trong bài trả lời phỏng vấn Zing.vn.

Ông Hội cho biết thêm rằng CLB Hà Nội FC có định hướng về đội bóng tương lai mà Văn Quyết có thể chuyển đến, song quyết định cuối cùng là của cá nhân tiền đạo này.

"Chúng tôi có hướng cho Quyết tới Thái Lan hoặc Malaysia. Nhưng Văn Quyết muốn Malaysia hơn".

"Chúng tôi tôn trọng quyết định của Văn Quyết nhưng tới thời điểm này, mọi thứ chưa được quyết định”, Chủ tịch CLB Hà Nội nhấn mạnh.

“Văn Quyết còn hợp đồng hai năm với CLB Hà Nội. Nhiều khả năng chúng tôi sẽ để cậu ấy đi theo dạng cho mượn, thời hạn tối đa là một năm”, ông Nguyễn Quốc Hội tiết lộ.

Như vậy, có thể xác nhận tin đồn Văn Quyết muốn rời Hà Nội FC là hoàn toàn chính xác. Nhưng việc sau cùng anh có ra đi hay không, và sẽ đi đâu, thì có lẽ sẽ chỉ ngã ngũ trong những ngày tới.

Với thông tin từ Chủ tịch Hội, có thể gần như chắc chắn loại bỏ khả năng Quyết chuyển sang Thái Lan. Về phần các CLB Malaysia, Kedah FA được coi là một điểm đến tiềm năng của Văn Quyết. Trước đó CLB này đã chiêu mộ thành công đồng đội của Văn Quyết mùa giải vừa qua - trung vệ Alvaro Silva.

TM / Theo MASK Online