Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú: "VPF không có một ai làm về việc xử lý các vấn đề pháp lý"

THỨ HAI, 08/01/2018 20:29:15

Trao đổi với báo chí trong buổi gặp gỡ đầu năm mới, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú:

Vẫn còn nhiều vấn đề chưa tốt của VPF mà ông Trần Anh Tú cần phải chỉnh đốn với cương vị chủ tịch HĐQT (Ảnh: Ngọc Anh)

Về mặt nhân sự VPF, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú cho biết: " Điều đầu tiên phải củng cố lại tổ chức bộ máy nhân sự. Ví dụ như việc VPF hiện nay không có một ai làm hoặc xử lý các vẫn đề về pháp lý hay luật hoặc những gì tương tự.

Hiện nay, các văn bản về mặt hành chính tôi còn có thể rà soát được. Tuy nhiên về luật tôi phải mất rất nhiều thời gian. Vì thế, trong thời gian tới VPF phải tuyển thêm nhân sự về mảng này."

Cũng theo ông Tú, việc kiêm nhiệm 2 chức vụ Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc chỉ là việc làm tạm thời. VPF vẫn cần người đảm nhận chức vụ này.

"Trong thời gian khi chưa có nhân sự làm Tổng giám đốc nên tôi sẽ gánh vác một mình. Tôi chỉ tạm quyền trong thời gian nhất định và sẽ tìm người thay thế. Tôi nghĩ nếu sa đà quá vào việc này thì khó để làm những công việc mang tính chiến lược.

VPF cần chuyên nghiệp hơn và để thay đổi đáp ứng làm được tốt hơn thì phải thay đổi nhiều. Tuy nhiên mới được 1 tháng nên ban lãnh đạo mới của VPF chưa thể thay đổi ngay.

Tài chính của chúng tôi vẫn có thể hoạt động được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, phải kiếm thêm tài trợ mới để duy trì sự ổn định", Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú khẳng định.

H.T / Theo MASK Online