Chưa đấu Hà Nội, Than Quảng Ninh đã được nhận gần 2 tỷ tiền thưởng

Thứ sáu, 24/11/2017 20:00:00

VnBongda.vn - Đội bóng Than Quảng Ninh vừa được các doanh nghiệp thành phố tặng thưởng số tiền lên đến 1,6 tỷ đồng.

Chưa đấu Hà Nội, Than Quảng Ninh đã được nhận gần 2 tỷ tiền thưởng

(Ảnh: TT&VH)

Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ, BHL đội bóng sau một mùa giải đầy cố gắng, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh quyết định thưởng cho CLB Than Quảng Ninh số tiền là 1 tỷ 600 triệu đồng. 

Đây là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho đội bóng đất Mỏ trước cuộc tiếp đón được coi là đầy khó khăn với đối thủ là ĐKVĐ của V.League Hà Nội FC trên sân Cẩm Phả tại vòng đấu cuối cùng tới đây. Trận đấu này gần như sẽ quyết định ngôi vương của V.League mùa giải 2017.

Dù đã hết cơ hội vô địch, tuy nhiên Than Quảng Ninh không vì thế mà có tâm lý buông xuôi trước các vị khách đến từ Thủ đô. Đại diện đội bóng, chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã khẳng định trước trận đấu với Hà Nội FC rằng: "CLB Than Quảng Ninh sẽ thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào. Chúng tôi thi đấu là vì NHM".

Hiện tại trên BXH, FLC Thanh Hóa, Quảng Nam FC và Hà Nội FC đang cùng có 45 điểm, nhưng Hà Nội xếp đầu do hơn về chỉ số phụ. Trận đấu tới trên sân Cẩm Phả, chỉ cần chiến thắng trước đội chủ nhà, Hà Nội FC sẽ chính thức bảo vệ thành công chức vô địch V.League.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 26 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 tính tới trước vòng 26

H.T / Theo MASK Online