Claudecir cam kết những gì để ở lại CLB Quảng Nam?

THỨ BA, 20/03/2018 11:41:00

Chủ tịch Nguyễn Húp chia sẻ với VnBongda.vn rằng CLB Quảng Nam và tiền đạo ngoại binh Claudecir Junior đã có những cam kết sau khi quyết định tiếp tục gắn bó ở mùa giải 2018 này.

Claudecir cam kết những gì để ở lại CLB Quảng Nam?

Claudecir sẽ trở lại và thay thế tân binh Wander Luiz. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Cách đây 1 tuần, Claudecir Junior đã quay trở lại tập luyện cùng CLB Quảng Nam bất chấp việc không được ra sân thi đấu.

Trước đó tiền đạo người Brazil đã nhận ra lỗi lầm và xin tiếp tục gắn bó với Quảng Nam ở mùa giải 2018.

Trong cuộc phỏng vấn với VnBongda.vn sáng nay 20/3, Chủ tịch Nguyễn Húp chia sẻ rằng CLB Quảng Nam đã chấp nhận lời xin lỗi của Claudecir:

"Claudecir đã đấu tranh cả tháng vừa rồi.

Ngày hôm qua cậu ấy đã xin lỗi các đồng đội cũng như Ban huấn luyện và Ban lãnh đạo của CLB Quảng Nam.

Chúng tôi đã làm việc và có những cam kết riêng. CLB Quảng Nam chấp nhận lời xin lỗi và Claudecir tiếp tục gắn bó ở mùa giải 2018".

Claudecir đã có những đóng góp quan trọng trong việc giúp CLB Quảng Nam giành chức vô địch V.League 2017, khi ghi được 12 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.

Sau đó, tiền đạo người Brazil cũng đã được bình chọn là 'Ngoại binh xuất sắc nhất tại V.League 2017'.

Tuy nhiên sau vụ lùm xùm vừa qua, Chủ tịch Nguyễn Húp xác nhận với VnBongda.vn rằng CLB Quảng Nam đã có những yêu cầu riêng đối với cá nhân Claudecir như sau:

"Thứ nhất, Claudecir phải thi đấu tốt cũng như tập luyện chăm chỉ.

Thứ hai, việc cậu ấy đưa gia đình, vợ con sang Việt Nam là phải tự lo. CLB Quảng Nam trước đây sắp xếp cho Claudecir ở khâu này nhưng bây giờ thì không.

Thứ ba, phí lót tay của Claudecir sẽ được CLB Quảng Nam trả trước 30%, còn lại 70% sẽ được trả sau, tuỳ vào thái độ cũng như thành tích thi đấu".

Được biết phí lót tay của Claudecir hiện tại ở Quảng Nam dao động ở mức 50.000 USD đến 60.000 USD/năm. Trong khi đó một câu lạc bộ ở V.League từng ra giá lót tay 120.000 USD/năm cùng với mức lương 10.000 USD/tháng cho tiền đạo người Brazil cách đây không lâu.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Vnbongda.vn, Chủ tịch Nguyễn Húp tiết lộ Claudecir sẽ đá chính ở trận đấu giữa Quảng Nam và FLC Thanh Hoá, diễn ra trên sân Tam Kỳ, vào lúc 17h00 ngày 22/3 tới đây.

Claudecir cam kết những gì để ở lại CLB Quảng Nam?
Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2018

Thành Đạt / Theo MASK Online