CLB Hà Nội phản ứng gì khi Hoàng Vũ Samson bị Buriram United chê trình độ kém cầu thủ Thái Lan?

Thứ ba, 13/03/2018 10:02:00

GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn đã có những tiết lộ về tiền đạo Hoàng Vũ Samson khi quay trở lại khoác áo CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội phản ứng gì khi Hoàng Vũ Samson bị Buriram United chê trình độ kém cầu thủ Thái Lan?

CLB Hà Nội không kịp đăng ký cho Hoàng Vũ Samson thi đấu lượt đi V.League 2018. (Ảnh: Twitter/SoccerVietnam)

Ngày 10/3 vừa qua, Hoàng Vũ Samson đã chính thức quay trở lại khoác áo CLB Hà Nội sau khi bị Buriram United thanh lý hợp đồng sớm.

Được biết, Hoàng Vũ Samson sẽ hội quân cùng CLB Hà Nội vào ngày 17/3 tới đây, sau khi trở lại Việt Nam từ quê nhà Nigeria.

Tuy nhiên, Hoàng Vũ Samson không thể ra sân trong 13 vòng đầu tiên cùng Hà Nội do quá hạn chốt danh sách thi đấu giai đoạn 1 V.League 2018.

Trả lời phỏng vấn với VnBongda mới đây, GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ về hợp đồng của Hoàng Vũ Samson khi tái ký với CLB Hà Nội:

"Hoàng Vũ Samson trở lại CLB Hà Nội thì vẫn hưởng nguyên chế độ như cũ và vẫn mặc áo số 39.

Chúng tôi không có yêu cầu đặc biệt dành cho nhau khi tái ký hợp đồng. Còn các điều khoản trong hợp đồng thì CLB Hà Nội không thể tiết lộ được".

Theo tìm hiểu của VnBongda, mức lương của Hoàng Vũ Samson tại CLB Hà Nội trước đây rơi vào khoảng 10.000 USD/tháng đến 12.000 USD/tháng. Trong khi đó, tiền vệ 29 tuổi này có thể nhận mức lương khoảng 15.000 USD/tháng và lót tay 500.000 USD/năm ở CLB Buriram United.

Bên cạnh đó, GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn đưa ra quan điểm cá nhân về câu nói "Hoàng Vũ Samson có đẳng cấp chỉ ngang hàng với các cầu thủ Thái Lan trong đội hình Buriram United" của Chủ tịch Newin Chidchob:

"Tôi không có nhận xét gì về câu nói này. Người ta nói gì thì kệ thôi. Có thể do cách dùng người và chiến thuật của Buriram United không phù hợp với Hoàng Vũ Samson.

Cầu thủ có thể đá hay, là ngôi sao ở CLB này nhưng khi đến CLB khác thì có thể không phù hợp chiến thuật, ngồi dự bị. Nhưng cũng có trường hợp cầu thủ phải ngồi dự bị ở CLB này nhưng sang CLB khác thì lại trở thành ngôi sao. Bóng đá thế giới có rất nhiều trường hợp như thế rồi.

Còn Hoàng Vũ Samson trước giờ ở CLB Hà Nội vẫn là một cầu thủ trụ cột".

Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng đã có phương án riêng khi Hoàng Vũ Samson tiếp tục khoác áo Buriram United:

"Trong trường hợp không tái ký hợp đồng với Hoàng Vũ Samson thì CLB vẫn đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ như Ngân Văn Đại. Đây là chiến lược phát triển của câu lạc bộ", GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

Thành Đạt / Theo MASK Online