CLB Hải Phòng bị phạt 50 triệu đồng vì CĐV đốt pháo sáng trên sân Thống Nhất 

THỨ SÁU, 27/04/2018 11:25:00

Ban kỉ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với các đội bóngdo để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng và sử dụng các loại pháo khác tại vòng 6 V.League 2018.

CLB Hải Phòng bị phạt 50 triệu đồng vì CĐV đốt pháo sáng trên sân Thống Nhất 

CĐV Hải Phòng vẫn luôn coi pháo sáng là một đặc sản cổ vũ của mình dù đội bóng đã nhiều lần phải nhận án phạt (Ảnh: Minh Dũng)

Theo đó, một lần nữa CLB Hải Phòng phải nhận án phạt khi các CĐV của đội nhà đốt pháo sáng. Ở trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh vs Hải Phòng, dù phải đến làm khách trên sân Thống Nhất tuy nhiên vẫn có rất đông các CĐV của đội bóng đất Cảng theo chân cổ vũ đội bóng của mình.

Pháo sáng tiếp tục được các CĐV Hải Phòng đốt trên sân và điều này khiến cho ban kỉ luật VFF quyết định xử phải 50.000.000 đồng đối với CLB Hải Phòng. Đồng thời, ban tổ chức trận đấu của đội nhà, CLB TP Hồ Chí Minh cũng bị phạt 20.000.000 đồng do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng.

Được biết, ở trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh vs Hải Phòng, ban an ninh sân đã tiến hành ghi hình, bắt quả tang được một khán giả có hành vi đốt pháo sáng và tiến hành bắt giữ. Tuy nhiên sau khi làm việc với đại diện của nhóm CĐV đội khách, ban an ninh đã quyết định thả khán giả này nhắm tránh gây ra tình trạng náo loạn tại sân Thống Nhất.

Bên cạnh đó, một đội bóng khác cũng phải nhận án kỉ luật là Than Quảng Ninh. Án phạt được đưa ra là 30.000.000 đồng đối với ban tổ chức trận đấu của đội chủ nhà khi để khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động và bắn pháo thiên thanh từ bên ngoài vào sân trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Nam Định.

Vào cuối tuần này, V.League sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho các trận đấu tại vòng 1/8 cúp Quốc Gia.

CLB Hải Phòng bị phạt 50 triệu đồng vì CĐV đốt pháo sáng trên sân Thống Nhất 
Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp QG 2018

Phong Miêu/Theo MASK Online