CLB Long An hội quân, đặt quyết tâm trở lại V.League 2019

Thứ tư, 03/01/2018 13:49:00

Ngày hôm qua 2/1, CLB Long An đã tập trung trở lại và có buổi tập tại Bến Lức - Long An nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

CLB Long An hội quân, đặt quyết tâm trở lại V.League 2019
CLB Long An hội quân, đặt quyết tâm trở lại V.League 2019
CLB Long An đã trở lại tập luyện vào ngày 2/1 (Ảnh: Anh Tuấn Trần/Facebook)

Tại V.League 2017, CLB Long An đã thi đấu thất vọng và phải xuống hạng trước 2 vòng đấu. Không những vậy, CLB Long An còn để lại ấn tượng xấu với những tai tiếng trong trận đấu với CLB TP.HCM ở vòng 6.

Chính vì những bê bối đó, Quang Thanh và Minh Nhựt bị cấm thi đấu hai năm. Chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV Ngô Quang Sang bị cấm hoạt động bóng đá trong ba năm còn CLB Long An bị phạt 100 triệu đồng.

Mới đây, CLB SHB Đà Nẵng chính thức lên tiếng về việc bổ nhiệm HLV Minh Phương. Vì vậy, nhiều khả năng cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam sẽ không còn gắn bó với CLB Long An ở mùa giải tiếp theo.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, vào ngày hôm qua 2/1, CLB Long An đã tập trung trở lại và có buổi tập tại Bến Lức - Long An nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Bỏ qua những nỗi thất vọng ở mùa giải trước, Ban lãnh đạo CLB Long An đã đặt chỉ tiêu trở lại giải đấu số 1 Việt Nam mùa bóng 2019 cho đội nhà.

Ngoài ra, BLĐ đội bóng này cũng khẳng định thông tin CLB quyết định HLV Phan Văn Giàu làm HLV trưởng là không chính xác. Hiện tại, HLV Ngô Quang Sang tạm thời hướng dẫn đội bóng tập luyện trong lúc CLB Long An tìm kiếm HLV ngoại.

Nếu thất bại thì ông Phan Văn Giàu sẽ làm HLV Trưởng đội Long An ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, hậu vệ Huỳnh Quang Thanh đã trở lại tâp luyện cùng đội bóng và chờ giảm án để có thể ra sân ở mùa giải tiếp theo.

Trong quá khứ, CLB Long An từng bị rớt hạng tại mùa giải 2011 nhưng đã trở lại với giải đấu cao nhất Việt Nam 1 năm sau đó.

Thái Duy/Theo MASK Online