CLB Quảng Nam được đảm bảo ngân sách 60 tỉ mỗi mùa

Thứ hai, 19/03/2018 14:40:00

Trong lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa CLB Quảng Nam và kênh thông tin batdongsan.com.vn, GĐĐG Nguyễn Húp đã chia sẻ với VnBongda rằng, đội bóng của ông được đảm bảo ngân sách hoạt động ở mức 60 tỉ đồng cho mỗi mùa bóng. 

CLB Quảng Nam được đảm bảo ngân sách 60 tỉ mỗi mùa

Lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa CLB Quảng Nam và kênh thông tin batdongsan.com.vn (Ảnh: H.T)

Sáng 19/3, CLB Quảng Nam và kênh thông tin batdongsan.com.vn đã chính thức kí kết hợp đồng tài trợ kéo dài trong 2 năm. Đơn vị chủ quản của batdongsan.com.vn là Đại Việt Group còn khẳng định, hợp đồng có thể sẽ còn kéo dài hơn nữa nếu như cả hai bên cùng chung định hướng trong tương lai. 

Về phía CLB Quảng Nam - nhà vô địch V.League 2017, GĐĐH Nguyễn Húp chia sẻ với VnBongda: "Trước mùa giải này, có 3 đơn vị ngỏ lời tài trợ cho đội chúng tôi. Nhưng quá trình thương lượng liên tục khó khăn, duy nhất chỉ có mỗi batdongsan.com.vn là cùng chung chí hướng nhất với Quảng Nam". 

Không được phép tiết lộ chi tiết mức giá cũng như yêu cầu đặt ra từ phía nhà tài trợ, ông Húp chỉ khẳng định rằng: "Đội Quảng Nam sẽ được đảm bảo ngân sách hoạt động ở mức 60 tỉ mỗi mùa. Mục tiêu năm 2018 của đội bóng, như của tỉnh đề ra là nằm trong top 3 V.League và vào chung kết Cup Quốc gia". 

CLB Quảng Nam được đảm bảo ngân sách 60 tỉ mỗi mùa
Áo đấu của Quảng Nam ở mùa giải 2018 đã xuất hiện nhà tài trợ

Quảng Nam là đội đã vô địch V.League 2017, tuy nhiên, với thiếu thốn về cơ sở vật chất và không có lứa U17 thi đấu Quốc gia, nên đội đã không đủ tiêu chuẩn dự AFC Champions League. Nói về vấn đề này, Chủ tịch Đại Việt Group, đơn vị chủ quản kênh thông tin batdongsan.com.vn - ông Lê Xuân Trường cam kết sẽ cố gắng giúp đỡ đội bóng, hướng tới những mục tiêu cao hơn. 

Kênh thông tin batdongsan.com.vn thuộc sự quản lý của Đại Việt Group, là công ty cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, xây dựng, phát triển các cổng thông tin điện tử về quảng cáo và truyền thông. 

Vương Phi/ Theo MASK Online