CLB Quảng Nam: "Mình núp sau lưng nhưng có điều kiện là mình vượt"

Thứ bảy, 25/11/2017 07:59:00

VnBongda.vn - Trước vòng đấu hạ màn V.league 2017, GĐĐH CLB Quảng Nam - Nguyễn Húp đã khẳng định rằng không có bất kỳ liên minh hoặc thỏa hiệp tinh vi nào giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội.

CLB Quảng Nam:

(Ảnh: Goal.com)

Sau 25 vòng đấu, Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2017 với 45 điểm, bằng với Quảng Nam và FLC Thanh Hóa nhưng hơn về hiệu số đối đầu.

Theo đó, Quảng Nam phải cần 2 điều kiện để giành chức vô địch: Bắt buộc giành trọn 3 điểm trước CLB TP.HCM và Hà Nội không thắng trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả.

Trong cuộc phỏng vấn với Goal.com mới đây, GĐĐH CLB Quảng Nam - Nguyễn Húp rằng không có bất kỳ liên minh hoặc thỏa hiệp tinh vi nào giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội.

"Trước trận làm khách tại Hàng Đẫy, người ta đồn Hà Nội sẽ thua hoặc hòa Quảng Nam. Nhưng thực tế thì chúng tôi đá sòng phẳng. Bây giờ mình tự quyết định mình thôi. Mình thắng thì vui trước đã".

"Nếu thắng thì cửa vô địch rất sáng. Sáng qua, chủ tịch Phạm Thanh Hùng có gọi tôi khẳng định đá 'xanh chín' với Hà Nội. Than Quảng Ninh làm bóng đá sạch chứ không thỏa hiệp. Mặc dù đó là đội bóng của bầu Hiển, họ cũng không chùn chân".

Trong khi đó, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ nỗ lực thực hiện tôn chỉ của Quảng Nam ở mùa giải này với tuyên bố: "Mình núp sau lưng nhưng có điều kiện là mình vượt".

Lịch thi đấu vòng 26 và BXH V.League 2017 hiện tại

TĐ / Theo MASK Online