CLB Quảng Nam nhận gần 100 tỷ mỗi năm, thưởng trận tốp đầu V.League 2017

THỨ SÁU, 24/11/2017 11:23:00

VnBongda.vn - Đó là khẳng định của GĐĐH Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam khi cho biết mỗi năm đội bóng này nhận khoản ngân sách kếch xù và sẽ còn tăng lũy tiến.

CLB Quảng Nam nhận gần 100 tỷ mỗi năm, thưởng trận tốp đầu V.League 2017

Ảnh: VTV

Cụ thể, đơn vị tài trợ cho CLB Quảng Nam là QNK. Kể từ khi công ty này bắt đầu hoạt động khai khoáng tại địa phương, đội bóng đã bắt đầu nhận những khoản tài trợ lên đến 70 tỷ mỗi năm mà không cần phải lo nghĩ tới việc "trả ngược" về công ty mẹ.

Đáng nói, số tiền này đúng bằng doanh thu nói trên của đơn vị tài trợ. Trong những năm tới, khi QNK mở rộng khai thác, CLB Quảng Nam sẽ còn nhận thêm những khoản tiền hậu hĩnh khác.

CLB Quảng Nam không chỉ nhận tiền tài trợ từ doanh nghiệp địa phương, mà bản thân chính quyền sở tại cũng rót kinh phí không nhỏ và có những cơ chế nhằm giúp đỡ đội bóng. Theo đó, mỗi năm UBND tỉnh Quảng Nam rót xuống đội bóng 16 tỷ, thêm nữa là chi phí nâng cấp sữa chữa sân đấu, quỹ đất xây dựng sân tập…

VIDEO: Trước Vòng 26 V.League 2017, tam mã tranh vương, định mệnh gọi tên ai?

Có nguồn tài chính dồi dào, CLB Quảng Nam khá bạo chi cho các cầu thủ của mình. Theo ông Húp chia sẻ thì toàn thể cầu thủ và cán bộ đội luôn "nổ" tài khoản trước ngày trả lương theo quy định. Ngoài ra, tiền thưởng cho mỗi trận thắng cũng rất lớn. Được biết, mỗi trận thắng của đội bóng xứ Quảng có giá 600 - 900 triệu tiền thưởng.

GĐĐH đội bóng này cũng cho hay, sắp tới CLB sẽ ký hợp đồng quảng cáo. "Mảnh đất" quảng cáo trên áo đấu sẽ đem về thêm 15 tỷ mỗi mùa cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.

Với những con số nói trên, không khó hiểu khi Quảng Nam FC đang chơi thăng hoa ở mùa bóng năm nay và đứng trước cơ hội soán ngôi vô địch của Hà Nội FC.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 26 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 trước vòng 26

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa