CLB SHB Đà Nẵng: "Huỳnh Đức chưa xin thôi, chúng tôi cũng không định sa thải"

Thứ tư, 15/11/2017 21:13:00

VnBongda.vn - Trước những dư luận gần đây về vấn đề tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức, BLĐ SHB Đà Nẵng ngày hôm nay đã chính thức lên tiếng.

CLB SHB Đà Nẵng:

(Ảnh: Đông Nghi/Thanh Niên)

Sau trận thua Hải Phòng tại V.League mới đây, xuất hiên nguồn tin cho rằng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ sớm đề đạt nguyện vọng được rời SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên tờ Thanh Niên hôm nay đã dẫn lời ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, phủ nhận thông tin trên.

“Hiện tại Huỳnh Đức chưa đề đạt nguyện xin rời CLB và CLB cũng không hề có ý định thay người lúc này", ông Hòa khẳng định.

"Mọi chuyện chúng tôi sẽ đợi mùa giải đi qua rồi mới ngồi lại với nhau bàn bạc, tìm hướng đi tốt nhất cho bóng đá Đà Nẵng. Mùa giải còn 2 vòng đấu nữa và chúng tôi muốn mùa giải về đích yên ổn để sau đó sẽ tính tiếp”.

Hiện tại, SHB Đà Nẵng đã chính thức không thể cạnh tranh một vị trí trong top 3 V.League. Tại cúp Quốc gia, họ bị loại từ bán kết và chỉ có được danh hiệu đồng hạng ba.

TM / Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.