CLB SHB Đà Nẵng nói gì về tin đồn bổ nhiệm HLV Trương Việt Hoàng thay thế Lê Huỳnh Đức?

Thứ bảy, 18/11/2017 15:00:00

VnBongda.vn - Đích thân GĐĐH CLB SHB Đà Nẵng – ông Bùi Xuân Hòa đã lên tiếng phủ nhận về khả năng bổ nhiệm HLV Trương Việt Hoàng thay thế Lê Huỳnh Đức ở mùa giải tới.

CLB SHB Đà Nẵng nói gì về tin đồn bổ nhiệm HLV Trương Việt Hoàng thay thế Lê Huỳnh Đức?

(Ảnh: Báo Thể thao & Văn hóa)

Trước vòng 25 V.League 2017, hai HLV Lê Huỳnh Đức và Trương Việt Hoàng đã lần lượt xin rời ghế huấn luyện ở CLB SHB Đà Nẵng và Hải Phòng.

Theo những nguồn tin thân cận, thì vị HLV Trương Việt Hoàng có thể là người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức tại CLB SHB Đà Nẵng ở mùa giải V.League 2018, vì trước đây từng có thời gian nằm dưới trướng của bầu Đỗ Quang Hiển khi dẫn dắt CLB Hà Nội (nay là CLB Sài Gòn) thi đấu tại giải HNQG.

Tuy nhiên trong cuộc trao đổi với Goal.com mới đây, GĐĐH CLB SHB Đà Nẵng – ông Bùi Xuân Hòa đã lên tiếng phủ nhận về khả năng nói trên:

"HLV Lê Huỳnh Đức chúng tôi chưa cho nghỉ thì làm gì có việc SHB Đà Nẵng sẽ mời anh Trương Việt Hoàng về đây được. Tất cả chỉ là thông tin thất thiệt, không chính xác, ảnh hưởng đến chúng tôi cũng như hai HLV nêu trên".

"Tôi khẳng định một lần nữa là tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ được quyết định sau khi mùa giải này khép lại. SHB Đà Nẵng chưa làm việc với bất kỳ HLV nào cả".

Được biết HLV Huỳnh Đức sau khi chia tay SHB Đà Nẵng sẽ không dẫn dắt đội bóng nào và muốn dành thời gian nghỉ ngơi và cho gia đình.

Lịch thi đấu vòng 25 và BXH V.League 2017 hiện tại

TĐ / Theo MASK Online