CLB TP.HCM: HLV Miura sẽ nhận lương không thua gì HLV Park Hang-seo

Thứ sáu, 24/11/2017 10:29:00

VnBongda.vn - Ở vòng đấu thứ 25 vừa qua, HLV Toshiya Miura đã xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất để theo dõi cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh.

CLB TP.HCM: HLV Miura sẽ nhận lương không thua gì HLV Park Hang-seo

HLV Toshiya Miura xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất ở vòng 25 vừa qua cùng Quyền chủ tịch Lê Công Vinh (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chiến lược gia người Nhật Bản được cho là sẽ dẫn dắt đội bóng thành phố mang tên Bác kể từ mùa giải 2018.

Theo thành viên ban lãnh đạo câu lạc bộ, hiện tại hợp đồng giữa hai bên chuẩn bị hoàn thành. Trong đó, mức lương của ông Miura cũng phần nào được hé lộ.

Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết:

“Mức lương của HLV Miura ở CLB TP.HCM chắc chắn sẽ cao hơn mức 15 nghìn USD/tháng mà HLV Toshiya Miua từng nhận được khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam trước đây. So với mức lương 20 nghìn USD/tháng mà tân HLV trưởng đội tuyển VN Park Hang-seo đang nhận thì cũng không hề kém. Nếu thương thảo thành công, chúng tôi dự kiến sẽ ký hợp đồng với HLV Miura và ra mắt chính thức vào tháng 12 tới tại TP.HCM”.

Đây rõ ràng là một động thái thể hiện tham vọng của đội bóng nhằm cạnh tranh danh hiệu và thứ hạng trong mùa bóng năm sau bên cạnh việc chiêu mộ những ngôi sao trên sân.

Ngoài vấn đề lương bổng, hiện HLV Miura và CLB TP.HCM cũng đang bàn thảo thêm về vấn đề thời hạn hợp đồng. Theo đó, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam muốn 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm trong khi CLB TP.HCM muốn ký từng năm một để đảm bảo được vấn đề thành tích.

Hồng Phú / Theo MASK Online