Công Phượng: Có Tuấn Anh ở giữa sân, đồng đội yên tâm thi đấu hơn

Thứ hai, 16/04/2018 15:00:00

Tiền đạo của HAGL đã có những chia sẻ về các đồng đội thân thiết như Tuấn Anh, Xuân Trường, đồng thời dành những lời nhắn nhủ đặc biệt tới các cổ động viên HAGL.

Công Phượng: Có Tuấn Anh ở giữa sân, đồng đội yên tâm thi đấu hơn

Tuấn Anh được coi là tiền vệ tài hoa nhưng bạc mệnh, khi sự nghiệp thi đấu liên tiếp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những ca chấn thương nặng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Theo đó, trong chia sẻ mới đây trên kênh Youtube của HAGL, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết ngoài vấn đề về chuyên môn, Tuấn Anh có vai trò quan trọng đối với tinh thần của toàn đội mỗi khi có mặt trên sân.

“Sự có mặt của Tuấn Anh ở giữa sân giúp các đồng đội an tâm hơn. Tuấn Anh cũng là cầu thủ khiến cho tinh thần thi đấu của đồng đội tăng cao”, Công Phượng nói về người đồng đội của mình.

Còn về Lương Xuân Trường, tiền đạo mang áo số 10 của HAGL nhận xét:

“Lối chơi của Xuân Trường trước tới giờ thì vẫn vậy. Nhưng thể trạng, thể lực đã tốt hơn rất nhiều”.

Nhận xét của Công Phượng càng cho thấy sự vắng mặt bởi chấn thương của Tuấn Anh để lại ảnh hưởng lớn như thế nào đối với tập thể HAGL. Hiện tại, Tuấn Anh đã được phẫn thuật chấn thương đầu gối thành công tại Hàn Quốc vào hôm 11/4 và cần tối thiểu 4 tháng để hồi phục. 

Cùng với đó, sau những thành tích chưa tốt của HAGL trong thời gian qua, Công Phượng cũng nhắn gửi tới người hâm mộ và mong tất cả sẽ luôn ủng hộ đội bóng.

“Khi khán giả tới sân, những trận đấu dù đội thắng hay thua thì cũng mong khán giả luôn đồng hành cùng với đội. Bởi vì trong bóng đá không thể nào thắng mãi được, nhưng em cũng như các đồng đội hứa sẽ cố gắng hết mình, làm những điều tốt nhất để cống hiến cho khán giả và cũng giúp cho CLB thành công và phát triển”, Công Phượng gửi lời nhắn nhủ tới các CĐV.

Trong buổi chia sẻ này, Công Phượng cũng tiết lộ thần tượng bóng đá của mình là Ronaldo "béo", Neymar và Coutinho. 

Video: HOÀNG ANH GIA LAI FC/Youtube

Công Phượng: Có Tuấn Anh ở giữa sân, đồng đội yên tâm thi đấu hơn
Kết quả các trận đấu tại vòng 5 V.League 2018
Công Phượng: Có Tuấn Anh ở giữa sân, đồng đội yên tâm thi đấu hơn
BXH V.Leauge 2018 sau 5 vòng đấu đầu tiên

Phong Miêu/Theo MASK Online