Công Phượng tiếp tục "phát khùng", suýt đánh nhau với Quang Tình ngay trên sân Pleiku

THỨ BẢY, 14/07/2018 20:46:00

Trận đấu giữa HAGL vs XSKT Cần Thơ ở vòng 19 V.League 2018 tiếp tục chứng kiến hình ảnh Công Phượng không giữ được bình tĩnh và để xảy ra xô xát với đối phương.

Công Phượng tiếp tục

Ảnh chụp màn hình

Tình huống diễn ra ở phút thứ 10 trong một pha tranh chấp bóng ở phần sân bên phía HAGL. Trong khi Quang Tình đang đi bóng, Công Phượng truy cản từ phía sau mà có động tác cài chân khiến đối phương mất đà và ngã ra sân. Ngay lập tức, Quang Tình đứng dậy và lao tới dùng tay đẩy mạnh vào cổ Công Phượng.

Bị đối phương tấn công, Công Phượng cũng không ngần ngại định lao tới đòi ăn thua đủ với đối thủ. Tuy nhiên cầu thủ hai bên và trọng tài đã kịp thời can ngăn để tránh những xô xát đáng tiếc. Sau đó cả hai đều bị phạt thẻ vàng.

Đây đã là trận đấu thứ hai liên tiếp Công Phượng không giữ được bình tĩnh và nổi nóng với đối phương. Ở vòng đấu trước, số 10 của HAGL cũng đã để lại hình ảnh không đẹp khi có va chạm với Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa BVN khi thủ môn này nằm sân. Sau trận đấu, Công Phượng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ giữ bình tĩnh hơn ở các trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, ngay ở vòng đấu tiếp theo thì va chạm đã lại xảy ra.

Cận cảnh tình huống va chạm giữa Công Phượng và Quang Tình (Video: BĐTV)

Âu Bằng/Theo MASK Online