CỰC NÓNG: FLC Thanh Hóa bất ngờ thanh lý hợp đồng ngay lập tức với hàng loạt nội binh 

THỨ BA, 05/06/2018 19:14:39

Đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có những biến động lớn về nhân sự khi CLB tiến hành thanh lý hợp đồng ngay lập tức với một loạt cầu thủ nội.

CỰC NÓNG: FLC Thanh Hóa bất ngờ thanh lý hợp đồng ngay lập tức với hàng loạt nội binh 

Ảnh: VPF

Cụ thể, theo nguồn tin của VnBongda xác nhận, FLC Thanh Hóa nhiều khả năng sẽ thanh lý hợp đồng ngay lập tức với 3 cầu thủ là Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình và Mai Tiến Thành. Trước đó, đội bóng xứ Thanh cũng đã kết thúc hợp đồng với một cầu thủ khác là Ryutaro Karube, ngoại binh người Nhật Bản.

Đây có thể coi là biến động lớn tiếp theo trong một mùa giải không mấy êm ả của FLC Thanh Hóa. 

Đầu mùa, chỉ sau 3 tháng tới làm việc, HLV Mihail đã quyết định nói lời chia tay với bóng đá Thanh Hóa. Trợ lý Hoàng Thanh Tùng sau đó nên đảm nhận vị trí HLV tạm quyền, trước khi ghế thuyền trưởng của FLC Thanh Hóa lại thêm một lần đổi chủ với sự xuất hiện của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Trước khi rời Việt Nam, HLV Mihail cũng đã chỉ đích danh Mai Tiến Thành, Đinh Tiến Thành và Omar hợp sức “đá” ông khỏi FLC Thanh Hóa.

Tiếp đến, đội phó Mai Tiến Thành lại tiếp tục vướng vào những rắc rối khi có tranh cãi với lời lẽ khiếm nhã với các CĐV đội nhà sau trận hòa 1-1 với XSKT Cần Thơ. Cầu thủ này sau đó đã bị FLC Thanh Hóa phạt tiền, treo giò 3 trận và miễn nhiệm chức danh đội phó.

Với những biến động nhân sự lớn trong thời gian vừa qua, nhiều khả năng đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng cũng sẽ có những sự bổ sung lực lượng trong giai đoạn giữa mùa giải.

VnBongda sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc trên.

Âu Bằng/Theo MASK Online