Cựu thủ môn CLB Long An Minh Nhựt xin VFF "khoan hồng" để kiếm tiền nuôi vợ con

THỨ TƯ, 21/02/2018 13:45:22

Thủ môn Nguyễn Minh Nhựt thổ lộ anh rất nhớ và cần bóng đá để nuôi sống bản thân và gia đình.

Cựu thủ môn CLB Long An Minh Nhựt xin VFF

(Ảnh: Zing.vn)

Chia sẻ với PV Saostar nhân dịp năm mới 2018, cựu thủ môn CLB Long An Minh Nhựt cho biết, trong cả năm trời bị cấm thi đấu vừa qua, anh đã rất cố gắng, song cuộc sống gặp nhiều khó khăn vì mất đi nguồn thu nhập từ bóng đá, trong khi bản thân phải kiếm tiền nuôi 2 con và mẹ già.

“Nhân dịp đầu năm, tôi hy vọng có thể được giảm án để trở lại ở đầu mùa giải này. Tôi muốn kiếm tiền để nuôi mẹ già và hai đứa con”, Minh Nhựt thổ lộ.

“Cả năm qua, tôi rất nhớ bóng đá. Tôi luôn mong ước được trở lại chơi bóng như ngày xưa. Hy vọng năm mới thì điều ước này sẽ thành hiện thực và có thêm sự may mắn”.

Minh Nhựt là cái tên tâm điểm trong scandal hy hữu của bóng đá Việt Nam hồi đầu năm 2017.

Số là trong trân đấu với CLB TP.HCM, Long An trong bối cảnh bị đội chủ nhà dẫn trước, lại phải chịu một quả phạt đền ở cuối trận.

Toàn đội Long An khi đó đã phản ứng dữ dội và Minh Nhựt cũng nghe lời đồng đội...quay lưng lại khi cầu thủ đội bạn thực hiện cú sút 11m.

Hành động có phần "trẻ con" trên của thủ thành khi đó đã ở lứa tuổi 30 nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng internet, thu hút những lời cười chê và cả sự giận dữ của NHM bóng đá không chỉ tại Việt Nam mà cả trên toàn Thế giới.

Với hành động "gây thiệt hại đến uy tín, danh dự của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bóng đá Việt Nam" kể trên, Minh Nhựt phải nhận án phạt cấm thi đấu 2 năm từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF.

TM / Theo MASK Online