Cựu tiền đạo U23 Việt Nam bất tỉnh 3 phút ngay trên sân Hàng Đẫy

Chủ nhật, 19/11/2017 21:08:00

VnBongda.vn - Trong trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy, các cầu thủ, BHL và NHM đã có một phen hú vía khi chân sút Hà Minh Tuấn (Quảng Nam FC) bị bất tỉnh ngay trên sân đấu.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam bất tỉnh 3 phút ngay trên sân Hàng Đẫy
 
Phút 84 của trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam FC, trong một tình huống tranh chấp, tiền đạo Hà Minh Tuấn của Quảng Nam FC đã va chạm với cầu thủ đối phương. Va chạm quá mạnh đã khiến câu thủ này gục xuống sân bất tỉnh.
 

Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu. Các cầu thủ trên sân đã phải liên tục làm các biện pháp sơ cứu nhanh nhất cho Hà Minh Tuấn. Tiền vệ Phạm Thành Lương (Hà NộI FC) thậm chí còn phải cởi cả áo đấu, dùng áo để giúp Hà Minh Tuấn không bị nuốt hay cắn phải lưỡi.

Lực lượng y tế và xe cứu thương cũng đã được di chuyển rất nhanh để cấp cứu cho cầu thủ này. Rất may là Hà Minh Tuấn đã hồi tỉnh hơn 3 phút sau đó và vẫn tiếp tục thi đấu đến hết trận.

 

Trận đấu này Quảng Nam đã để thất bại 0-1 trước đội chủ nhà Hà Nội FC. Sau vòng 25, Quảng Nam cùng Hà Nội và FLC Thanh Hóa đều cùng có được 45 điểm.

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

H.T / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.