Đặng Văn Lâm lần đầu lên tiếng sau khi bị Sỹ Mạnh hành hung

THỨ BA, 12/09/2017 14:23:00

VnBongda.vn - Thủ môn Việt kiều của CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm lần đầu lên tiếng làm rõ với báo chí về một số tình tiết liên quan đến việc bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh hành hung.

Đặng Văn Lâm lần đầu lên tiếng sau khi bị Sỹ Mạnh hành hung

(Ảnh: Báo Thể thao & Văn hóa)

Sau thất bại 0-2 của CLB Hải Phòng trước Bình Dương, tuyển thủ Đặng Văn Lâm đã bị trợ lý HLV CLB Hải Phòng - Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh dẫn đến việc chấn thương mắt cá chân, phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với Khám Phá, thủ môn Đặng Văn Lâm xác nhận đã rời Hải Phòng từ hôm qua và đang ở cùng gia đình người chú tại phố Huế, Hà Nội.

Đồng thời thủ môn Việt Kiều khẳng định chưa hề phát biểu rằng sẽ không tiếp tục thi đấu ở V. League nữa.

"Hiện tại tôi vẫn đang ở nhà người thân ở Hà Nội chứ chưa về Nga như báo chí đưa tin. Từ lúc xảy ra vụ việc, tôi chưa có bất cứ phát biểu nào với truyền thông cả".

"Ngay cả việc tôi tuyên bố không tiếp tục thi đấu ở V-League nữa cũng không đúng. Tôi không hiểu thông tin đấy ở đâu ra. Hiện tại, tôi đang tập trung chữa trị chấn thương của mình và xin phép không bình luận gì thêm về vụ việc. Tôi muốn tập trung chữa chấn thương trước khi nghĩ đến chuyện tương lai".

Sau khi gặp sự cố tại CLB Hải Phòng với vết thương băng bó chi chít ở phần cổ chân và bàn chân trái, thủ môn Đặng Văn Lâm đang có sự bình phục tương đối nhanh.

Thành Đạt (Tổng hợp) / Theo MASK Online

  • Từ khóa