Đăng Văn Lâm từng có quá khứ 'không phải dạng vừa đâu'

THỨ BA, 12/09/2017 09:53:00

VnBongda.vn - Thủ thành của CLB Hải Phòng dù được nhiều người nhận xét là hiền lành, "ngố tàu" đúng chất... tây, nhưng đã hơn một lần có xích mích trước vụ việc xảy ra trưa ngày 10/9 vừa qua.

Đăng Văn Lâm từng có quá khứ 'không phải dạng vừa đâu'

(Ảnh: FBNV)

Năm 2010, Đặng Văn Lâm đầu quân cho HAGL. Nhiều đồng đội cũ của chàng Việt kiều này cho biết anh không được nhiều người quý mến. Một trong những sự cố nổi tiếng nhất là vào năm 2012 khi anh khoác áo U21 HAGL. Thủ môn này sút thẳng bóng vào cabin huấn luyện để phản đối việc không được HLV Quốc Tuấn cho bắt chính.

Chưa hết, khi được đôn lên đội 1, anh đã tỏ thái độ thiếu tôn trọng với những HLV của đội trẻ. Thậm chí, một thành viên của đội bóng kể lại rằng anh từng chửi rất tục tĩu nhắm vào BHL đội bóng phố Núi. Văn Lâm sau đó bị thanh lý hợp đồng bởi cách hành xử thiếu tôn trọng người khác.

Trong thời gian ăn tập tại HAGL, Đặng Văn Lâm được triệu tập lên U19 Việt Nam năm 2011. Tại đây Lâm "tây" cũng không được nhiều người quý mến vì vốn tiếng Việt hạn hẹp, khó giao tiếp, một phần nữa vì không hiểu phong tục tập quán của người Việt Nam. Nhiều lần Văn Lâm vui đùa quá chớn hoặc có những hành động không thích hợp, khiến các thành viên trong đội trẻ mất cảm tình.

Trước khi đầu quân cho CLB Hải Phòng, Văn Lâm tiếp tục là tâm điểm chú ý khi đăng đàn nói xấu HLV Quốc Tuấn của HAGL. Theo thủ thành này, trong thời gian anh chơi cho HAGL, nhiều lần HLV Quốc Tuấn vòi tiền thì mới cho anh thi đấu. Đồng thời anh cũng khẳng định mình bị thuyền trưởng của đội bóng phố Núi "đì" trong khoảng thời gian này.

Tại V.League 2017, Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của CLB Hải Phòng cũng như ĐTVN. anh thi đấu tương đối ổn định và không có vụ việc nào đáng kể cho đến khi bị đàn anh cầm dao rượt đuổi vì "thái độ hỗn láo với đàn anh".

Liên quan đến vụ việc, VFF và VPF khẳng định sẽ theo dõi và đợi CLB Hải Phòng báo cáo chi tiết vụ việc mới đưa ra chỉ đạo xử lý.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa