Đánh nguội đối phương, Văn Quyết vẫn được ủng hộ giảnh Quả Bóng Vàng

Thứ ba, 28/11/2017 09:24:00

Vnbongda.vn - Đó là những phát biểu của chuyên gia Vũ Mạnh Hải khi được hỏi về cầu thủ Việt Nam hay nhất mùa giải năm nay.

Đánh nguội đối phương, Văn Quyết vẫn được ủng hộ giảnh Quả Bóng Vàng

Ảnh: 24h.com.vn

Tại lượt trận cuối cùng, Hà Nội FC chỉ có được 1 điểm trước Than Quảng Ninh, qua đó chỉ kết thúc V.League 1 2017 ở vị trí thứ 3, qua đó nhường lại ngôi vô địch cho CLB Quảng Nam.

Không những vậy, ở trận đấu này, thủ quân của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Quyết còn có hành động phản cảm khi có tình huống đánh nguội Nghiêm Xuân Tú ở cuối trận.

Tuy nhiên, chuyên gia Vũ Mạnh Hải tỏ ra thông cảm với hành động này cũng như khẳng định Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V.League 1 2017:

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã có những chia sẻ với trang báo mạng điện tử Zing.vn: "Nếu phải tìm cầu thủ hay nhất hiện nay, tôi xin bỏ một phiếu cho Văn Quyết.

Ngoại trừ trận đấu sự cố vừa qua, Văn Quyết là cầu thủ cực kỳ xuất sắc. Một phiếu cho Văn Quyết trong bầu chọn Quả bóng Vàng cũng là hoàn toàn xứng đáng".

"Ở trận gặp Than Quảng Ninh, tôi nghĩ Quyết đã bị kích động tâm lý nên có hành động không đẹp. Nhưng đời cầu thủ là thế. Đôi khi, chúng ta không thể tiết chế được cảm xúc nhất là khi đội nhà đang từ thắng tới hòa rồi thua".

"Là người đội trưởng, trong trận tranh ngôi vương, bạn ấy phải chịu rất nhiều áp lực. Hành động đó là đáng trách nhưng cần được thông cảm".

VIDEO: Trận hòa 4-4 của Hà Nội FC và Than Quảng Ninh

Bên cạnh đó, chuyên gia Vũ Mạnh Hải còn chia sẻ những suy nghĩ về việc ủng hộ tăng số lượng ngoại binh ở V.League 1 của Lê Công Vinh:

"Tôi nghĩ ngược lại với Công Vinh. Việc hạn chế ngoại binh là tốt. Hiện tại, nhiều đội đã dùng 3 “Tây” rồi (2 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch). Nếu thêm nữa, lấy đâu suất thi đấu cho những cầu thủ trẻ mới trưởng thành. Vì bóng đá Việt Nam, để tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ, chúng ta chỉ nên để 2 ngoại binh chứ không nên tăng nữa".

BXH chung cuộc của V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online