Đinh Thanh Trung: "Chúng tôi đang bị thần may mắn trêu ngươi"

Thứ tư, 22/11/2017 21:00:00

VnBongda.vn - Đội trưởng Đinh Thanh Trung của Quảng Nam FC bày tỏ sự tiếc nuối sau trận thua trước Hà Nội FC, đồng thời thừa nhận chỉ có chiến thắng và may mắn mới có thể giúp đội chủ sân Tam Kỳ vô địch.

Đinh Thanh Trung:

(Ảnh: Thanh niên)

"Tôi có cảm giác, thần may mắn đang trêu ngươi chúng tôi. Quảng Nam chỉ cần ít nhất một trận hòa là sáng cửa vô địch V.League năm nay. Nhưng trận thua trước Hà Nội đã phá hỏng tất cả", tiền vệ Đinh Thanh Trung chia sẻ sau trận thua Hà Nội 0-1 trên sân Hàng Đẫy:

"Chúng tôi không có đủ nhân sự mạnh nhất trước 2 vòng cuối này. Nhất là hàng tiền vệ sẽ rất khốn đốn khi không có Thanh Hưng và Huy Hùng vì chấn thương. Quảng Nam đã không còn quyền tự quyết của mình."

Trước vòng đấu cuối, Quảng Nam cùng Hà Nội và FLC Thanh Hóa cùng có 45 điểm. Tuy nhiên, Hà Nội đang đứng đầu do hơn cả 2 đội còn lại về hiệu số. Vì thế, dù chiến thắng cách biệt bao nhiêu tại vòng đấu cuối đi chăng nữa, Quảng Nam nhiều khả năng vẫn không thể lật đổ được ngôi vương của Hà Nội FC.

Nhận định về điều này, Đinh Thanh Trung cho biết: "Quảng Nam FC sẽ tập trung giải quyết nhiệm vụ của mình trước. Toàn đội cứ phải giành chiến thắng trước TP.HCM đã rồi mới cập nhật kết quả trận đấu trên sân Cẩm Phả.

Quảng Nam sẽ không để diễn biến trong trận ở Cẩm Phả ảnh hưởng đến cách thi đấu của mình. Chúng tôi chỉ còn biết trông chờ Than Quảng Ninh cầm chân được Hà Nội FC."

Ở lượt trận cuối cùng, Hà Nội và Thanh Hóa đều phải làm khách trên sân của các đối thủ lần lượt là Than Quảng Ninh và SLNA. Trong khi đó, Quảng Nam được thi đấu trên sân nhà Tam Kỳ gặp TP.HCM. Tất cả 7 trận đấu sẽ cùng diễn ra vào 17h ngày 25/11.

Lịch thi đấu vòng 26 V.League

Lãnh đạo VPF sẽ phải nhìn nhau để trao cúp V.League vào cuối tuần này

BXH trước vòng 26 V.League

Lãnh đạo VPF sẽ phải nhìn nhau để trao cúp V.League vào cuối tuần này

H.T /theo MASK Online