Đình Trọng nhận án phạt nguội sau pha đạp thẳng vào ngực Mạc Hồng Quân

Thứ tư, 20/09/2017 12:48:00

Với hành vi phi thể thao khi đạp thẳng vào ngực của Mạc Hồng Quân ở trận Sài Gòn FC 0-0 T.Quảng Ninh, trung vệ Đình Trọng bị cấm thi đấu 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng.

Đình Trọng nhận án phạt nguội sau pha đạp thẳng vào ngực Mạc Hồng Quân

(Ảnh: Tri thức trẻ)

Quyết định số 454/QĐ-LĐBĐVN ghi rõ: Phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Đình Trọng (số 21) của CLB bóng đá Sài Gòn do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Mạc Hồng Quân (17, CLB bóng đá Than Quảng Ninh) tại lượt trận thứ 18, ngày 17/9/2017 trên sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Ở trận đấu CLB Sài Gòn tiếp T,Quảng Ninh trên sân nhà diễn ra vào cuối tuần qua. Trong một pha  tranh bóng tưởng chừng không có gì nguy hiểm, Đình Trong đã có hành động cao chân và nhắm thẳng vào ngực của Mạc Hồng Quân. 

Sau tình huống này, các cầu thủ T.Quảng Ninh phản ứng khá dữ dội và cho rằng trung vệ của U20 Việt Nam xứng đáng nhận thẻ. Tuy nhiên, trọng tài đã bỏ qua lỗi kể trên.

Sau vòng 18, một quyết định kỷ luật khác dành cho CLB SLNA khi có tới 6 cầu thủ phải nhận thẻ vàng trong một trận đấu "Phạt CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu giữa 2 CLB SHB Đà Nẵng và CLB Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 18, ngày 17/9 trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng", quyết định số 455/QĐ-LĐBĐVN ghi.