Đội trưởng Văn Quyết: HLV của ĐTVN vẫn là "bố" Chung

THỨ HAI, 02/10/2017 09:20:00

Tiền đạo của Hà Nội FC có những chia sẻ về HLV tạm quyền và người sắp tới sẽ chính thức ngồi vào ghế nóng của ĐTVN và cho rằng chúng ta nên tập trung vào mục tiêu trước mắt.

Đội trưởng Văn Quyết: HLV của ĐTVN vẫn là

(Ảnh: Thể thao 247)

VFF xác nhận rằng 90% thuyền trưởng mới của ĐTVN kể từ sau thời HLV Hữu Thắng là nhà cầm quân kỳ cựu Park Hang-seo đến từ Hàn Quốc. Tuy vậy, người dẫn dắt ĐTVN ở trận đấu gặp Campuchia sắp tới vẫn sẽ là "người thay thế" Mai Đức Chung. 

Vào lúc này, nhiều bình luận và thông tin trái chiều liên tục được chia sẻ. Đứng trước "cơn bão" dư luận, đội trưởng của ĐTVN đứng lên bênh vực HLV Mai Đức Chung và cho rằng nhà cầm quân lão luyện này xứng đáng được tôn trọng.

"Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đừng nhắc nhiều tới HLV Park quá. Trong trận đấu tới trước Campuchia, HLV trưởng vẫn là bố Mai Đức Chung. Anh em vẫn phải tập trung, tuân thủ mọi điều bố Chung chỉ dạy. Tôi mong anh em hiểu cho bố Chung, mong mọi người tôn trọng bố Chung và tập trung toàn lực cho trận đấu tới”, Văn Quyết trả lời tờ Tri thức trực tuyết.

Về HLV Park Hang-Seo, chân sút của CLB Hà Nội khá thận trọng nhưng cũng không quên khẳng định tinh thần tập thể cũng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của đội bóng: "Về HLV Park, ông ấy phải làm thì chúng ta mới biết được. Chưa làm thì chưa thể nói trước được gì. Nhưng riêng với tôi, HLV nào dẫn đội tuyển, tôi cũng sẽ tập trung và tôn trọng”.

"Với Quyết, đội trưởng cũng chỉ là một cầu thủ. Còn đá bóng là câu chuyện của tất cả anh em, của cả 11 cầu thủ trên sân. Muốn đội thắng, mỗi người phải hy sinh vì nhau thì mới đạt được kết quả cao nhất. Còn với Quyết, đeo tấm băng đội trưởng này thì Quyết sẽ là người bảo vệ anh em. Lúc ra sân, ai ghi bàn hay không ghi, thậm chí Quyết ghi bàn hay không cũng không quan trọng. Quan trọng nhất là đội giành chiến thắng”, Văn Quyết tiếp tục chia sẻ.

Ngày mai (3/10), ĐTVN sẽ hội quân và có 7 ngày chuẩn bị cho trận tái đấu Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

  • Từ khóa