FLC Thanh Hóa chọn tân binh V.League làm "quân xanh" trước thềm vòng loại AFC Champions League

Thứ sáu, 05/01/2018 19:34:07

Để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại Cúp C1 Châu Á, CLB FLC Thanh Hóa sẽ có trận giao hữu với CLB Nam Định, đội bóng mới lên hạng tại V.League 2018.

FLC Thanh Hóa chọn tân binh V.League làm

FLC Thanh Hóa đặt kỳ vọng cao vào đấu trường châu lục (Ảnh: Thethaovanhoa)

Cụ thể, ngày 6/1, FLC Thanh Hóa hành quân đến sân Thiên Trường, sân nhà của CLB Nam Định và thi đấu giao hữu với đội bóng này.

Đây là không chỉ là trận giao hữu đầu tiên của đội bóng xứ Thanh sau khi tập trung trở lại, mà còn là màn ra mắt của tân HLV Marian Cucchiaroni sau khi nhậm chức HLV trưởng đội bóng xứ Thanh thay ông Petrovic.

HLV Marian Cucchiaroni sẽ có cơ hội lắp ghép, chỉnh đốn đội hình, kiểm tra phong độ của các cầu thủ nội binh và ngoại binh.

FLC Thanh Hóa đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng sau mùa giải V.League 2017. Đội bóng này đã đem về 6 tân binh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Một trong số đó là thương vụ của tuyển thủ ĐTQG Vũ Minh Tuấn.

Cũng dễ hiểu khi ở mùa giải tới, FLC Thanh Hóa không chỉ tham dự V.League mà còn chinh chiến ở đấu trường châu lục, sau khi nhận quyền đá AFC Champions League từ đội vô địch V.league 2017 Quảng Nam FC.

Ngày 23/1 sắp tới, FLC Thanh Hóa sẽ có chuyền làm khách tại Hồng Koong gặp đối thủ Eastern SC tại vòng sơ loại AFC Champions League 2018.

H.T / Theo MASK Online