FLC Thanh Hóa thống trị giải thưởng cá nhân V.League tháng 6, 7

THỨ NĂM, 07/09/2017 14:21:00

VnBongda.vn - Các danh hiệu cá nhân của V.League tháng 6,7 đều thuộc về CLB có chuỗi trận ấn tượng nhất thời gian qua là FLC Thanh Hóa.

FLC Thanh Hóa thống trị giải thưởng cá nhân V.League tháng 6, 7

(Ảnh: TTVH)

Ngày hôm nay 6/9, BTC V.League 2017 đã công bố các danh hiệu cá nhân của giải đấu trong các tháng 6 và 7. Theo đó CLB FLC Thanh Hóa đã chiếm trọn cả 3 giải thưởng.

Cụ thể, với 2 trận thắng và 1 trận hòa, FLC Thanh Hóa được trao danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 6, 7. Chuỗi trận trên là rất ấn tượng nếu như biết 2 trận thắng của Thanh Hóa đều là trước những CLB khó chơi là SHB Đà Nẵng (3-2) và HAGL (5-3).

Danh hiệu HLV xuất sắc nhất được trao cho HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa. Đây là kết quả hoàn toàn dễ hiểu bởi lối chơi thuyết phục mà ông thầy ngoại này gây dựng được tại Thanh Hóa thời gian qua.

Một cá nhân khác đóng góp nhiều vào thành công của FLC Thanh Hóa là tiền đạo Pape Omar. Anh được BTC trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6, 7 với 3 pha lập công trong 3 trận đấu giai đoạn trên.

Hiện FLC Thanh Hóa đang vững vàng ở ngôi đầu bảng sau 16 vòng đấu, bỏ xa đội xếp thứ 2 là CLB Hà Nội tới 5 điểm.

Theo kế hoạch, V.League sẽ trở lại với vòng đấu 17 vào cuối tuần này. Các danh hiệu cá nhân kể trên sẽ được trao trước trận đấu giữa Sài Gòn FC và FLC Thanh Hóa trên sân Thống Nhất vào ngày 10/9 tới.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa